Yamaha Z125 độ đẹp với đồ chơi hàng hiệu

5 Thích comments off
yaz 125 tro nen dinh hon voi khoi do choi mac nhu vang 5499 1577323941 5e040da5a3c24
Yamaha Z125 độ đẹp với đồ chơi hàng hiệu Với giá thành hiện nay ngang ngữa một chiếc xe PKL, Yaz 125 đã và đang được khá nhiều các tay chơi xe trong nước săn đón.

Trong những năm qua , Yamaha Z 125 là một trong số các xe thể thao 2 thì ở Đông Nam Á được các bạn trẻ đam mê tốc độ ưa chuộng về kiểu dáng cũng như tính năng tăng tốc. Nhưng vì phải nhập về từ Malay nên giá thành vẫn còn khá cao, khoảng 240 triệu cho một chiếc.

Yamaha Z125 độ đồ chơi hàng hiệu

Ngoài việc sở hữu để trải nghiệm ra thì các vị chủ nhân của nó còn biến tấu lại chiếc xe theo nhiều phong cách khác nhau, để nó trở nên đẹp và giá trị hơn nữa.
Quảng cáo SDT tại đây
Yaz 125 tro nen dinh hon voi khoi do choi mac nhu vang

Yaz 125 trở nên đỉnh hơn với khối đồ chơi mắc như vàn
Yaz 125 tro nen dinh hon voi khoi do choi mac nhu vang - 3Yaz 125 tro nen dinh hon voi khoi do choi mac nhu vang - 4
Trang bị cùm tay thắng Brembo Billet có cấu tạo ốc gió trực tiếp trên thân cùm nên sẽ giúp người dùng canh dầu nhanh hơn cùm Nissin thông thường, dòng tay Brembo này có giá thành hơn 12 triệu đồng một tay. Cùm tăng tốc Domino đen để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn. Tay côn vẫn là thương hiệu TWM Racing quen thuộc.

Yaz 125 tro nen dinh hon voi khoi do choi mac nhu vang - 5
Cùm đề máy đã thì không cần thiết cho các dòng xe 2 thì bởi nó khởi động bằng giò đạp nên chủ xe đã loại bỏ luôn bộ cùm công tắc bên phải, cùm công tắc Domino trái sẽ đảm nhiệm các chức năng phụ như xi nhan, tắt mở đèn pha trước và passing.

Yaz 125 tro nen dinh hon voi khoi do choi mac nhu vang - 6Yaz 125 tro nen dinh hon voi khoi do choi mac nhu vang - 7
Trang bị thêm trợ lực Matris kẹp sườn chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao. Tuy nhiên món đồ chơi này khi trang bị lên Yaz đa phần chỉ để làm kiểng cho xe thêm sang trọng là chính hoàn toàn không cần đua bơi chỉ cần nhẹ nhàng dạo phố là đủ thể hiện đẳng cấp

Yaz 125 tro nen dinh hon voi khoi do choi mac nhu vang - 8Yaz 125 tro nen dinh hon voi khoi do choi mac nhu vang - 9
Heo dầu trước sau đến từ thương hiệu Brembo với 4piston trước/ 2 pis đối xứng sau, cả 2 điều là phiên bản Billet mang giá thành tầm 10 triệu đồng một con chưa bao gồm công chế cháo và pat heo dầu đi kèm. Cặp dây dầu Hel bấm đầu được trang trí thêm để tăng độ thẩm mỹ.

Yaz 125 tro nen dinh hon voi khoi do choi mac nhu vang - 10Yaz 125 tro nen dinh hon voi khoi do choi mac nhu vang - 11
Sử dụng pen đạp Formula tích hợp bình dầu liền để kiểm soát phanh đĩa phía sau, bộ pen được bắt vào sườn xe thông qua một pat nhôm CNC không cần cắt chế bất kì chi tiết nào trên xe.

Yaz 125 tro nen dinh hon voi khoi do choi mac nhu vang - 12Yaz 125 tro nen dinh hon voi khoi do choi mac nhu vang - 13Yaz 125 tro nen dinh hon voi khoi do choi mac nhu vang - 14Yaz 125 tro nen dinh hon voi khoi do choi mac nhu vang - 15
Nâng tầm bản độ lên một đẳng cấp cao hơn với phuộc Ohlins bình dầu rời được rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây, nhất là các dòng xe kiểng. Trên bình và chân phuộc có nấc chỉnh để kiểm soát độ đàn hồi của phuộc. Dàn chân sở hữu mâm Daytona giá hơn chục triệu đồng, đây được xem là một dòng mâm siêu phẩm dành riêng cho xe phổ thông dọn kiểng thích vẻ đẹp gọn gàng và hiệu năng như một chiếc xe đua


YaZ 125 độ khủng 200 triệu đồng

Được chủ xe trang bị với hàng loạt đồ chơi khủng hàng hiệu, chiếc YaZ 125 dưới đây đã nâng tầm mình lên một đẳng cấp mới.
Yamaha Z 125 độ khủng hơn 200 triệu Facebook
Tổng thể xe hài hòa với màu Xanh lam-Trắng làm chủ đạo cùng cặp mâm Racingboy cam nổi bật.
Yamaha Z 125 độ khủng hơn 200 triệu Facebook
Dàn chân trước được trang bị heo Brembo Billet, dĩa phanh BrakeTech, cùng với pat CNC sắc xảo và dàn ốc Proti xanh tím titan.
Yamaha Z 125 độ khủng hơn 200 triệu Facebook
Dòng phuộc cao cấp Nitron cùng pen đạp Brembo Rossi thường thấy trên các chiếc xe PKL cũng được chủ xe độ lên YaZ của mình.
Yamaha Z 125 độ khủng hơn 200 triệu Facebook
Dĩa phanh sau cũng được thay thế bằng BrakeTech.
Yamaha Z 125 độ khủng hơn 200 triệu Facebook
\Bên cạnh đó là Full dàn ốc Proti titan, từ lốc máy cho tới gắp, hay thậm chí là vị trí nhỏ nhất của tay thắng.
Yamaha Z 125 độ khủng hơn 200 triệu Facebook
Mỏ cày trước cũng không ngoại lệ.Yamaha Z 125 độ khủng hơn 200 triệu Facebook“Tay phải” với bình dầu Rizoma, cùm tăng tốc và bao tay Domino, gù tròn Barracuda và đặc biệt là tay thắng Brembo Rossi.Yamaha Z 125 độ khủng hơn 200 triệu FacebookTay trái” với cùm côn CRG GP, gương Rizoma Elisse.
Hình ảnh của Việt Nguyễn

2banh vn

Post Rating
[Total: 1 Average: 5]

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin