Yamaha X-Max300 độ nâng cấp nhiều đồ chơi

Like comments off
yamaha x max300 do dep9

Yamaha X-Max300 độ nâng cấp nhiều đồ chơi

Yamaha X-Max300 độ nâng cấp nhiều đồ chơi Yamaha X-max300 là mẫu tay ga cao cấp của hãng xe Nhật Bản phổ biến tại thị trường Thái Lan từ trước đến nay,

xuất hiện không ngừng với nhiều bản nâng cấp làm mê hoặc tín đồ tay ga. Và đến với bài viết hôm nay, mẫu X-max300 mà chúng ta nói đến lại gây hứng thú cho người mê xe độ với loạt tùy chỉnh cao cấp từ các thương hiệu đình đám trên thế giới.

Yamaha X-max300 độ mê hoặc với trang bị full option.

Đầu tiên bản độ được giữ nguyên thiết kế vốn có với tone màu đen nhám đầy mạnh mẽ, thiết lập phần đầu trước với bộ kính chắn gió Malossi cao cấp xám khói.

Đến với thay đổi cần thiết và hấp dẫn không chừa một ai sở hữu máu mê xe độ, cặp cùm phanh Brembo RCS kết hợp cốc bình dầu AntLion quen thuộc, chi tiết đây dầu Earl’s được đưa ngược lên trên thay cho vị trí ốc gió quen thuộc, tạo điểm nhấn màu mè cho tay lái.

Nâng cấp tiếp theo cho hệ thống phanh trước với cụm phanh Brembo 4pis classic, phanh sau Brembo 2pis đối xứng logo đỏ kết hợp trọn vẹn với pát nhôm CNC 3d.

Ngoài ra thiết lập hệ thống treo sau với cặp giảm shock Ohlins bình dầu rời cao cấp được gia công tại thị trường Thái Lan dành cho các dòng xe nhỏ hiện nay, điểm phân biệt với Ohlins Thụy Điển nằm ở phần tem đen thay vì xanh.

Theo 2banh vn

Post Rating
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin