Yamaha X-Max300 độ nâng cấp nhiều đồ chơi

3 Thích comments off
yamaha x max300 do dep9

Yamaha X-Max300 độ nâng cấp nhiều đồ chơi Yamaha X-max300 là mẫu tay ga cao cấp của hãng xe Nhật Bản phổ biến tại thị trường Thái Lan từ trước đến nay,


xuất hiện không ngừng với nhiều bản nâng cấp làm mê hoặc tín đồ tay ga. Và đến với bài viết hôm nay, mẫu X-max300 mà chúng ta nói đến lại gây hứng thú cho người mê xe độ với loạt tùy chỉnh cao cấp từ các thương hiệu đình đám trên thế giới.

Yamaha X-max300 độ mê hoặc với trang bị full option

Đầu tiên bản độ được giữ nguyên thiết kế vốn có với tone màu đen nhám đầy mạnh mẽ, thiết lập phần đầu trước với bộ kính chắn gió Malossi cao cấp xám khói.

Đến với thay đổi cần thiết và hấp dẫn không chừa một ai sở hữu máu mê xe độ, cặp cùm phanh Brembo RCS kết hợp cốc bình dầu AntLion quen thuộc, chi tiết đây dầu Earl’s được đưa ngược lên trên thay cho vị trí ốc gió quen thuộc, tạo điểm nhấn màu mè cho tay lái.

Quảng cáo SDT tại đây

Nâng cấp tiếp theo cho hệ thống phanh trước với cụm phanh Brembo 4pis classic, phanh sau Brembo 2pis đối xứng logo đỏ kết hợp trọn vẹn với pát nhôm CNC 3d.

Ngoài ra thiết lập hệ thống treo sau với cặp giảm shock Ohlins bình dầu rời cao cấp được gia công tại thị trường Thái Lan dành cho các dòng xe nhỏ hiện nay, điểm phân biệt với Ohlins Thụy Điển nằm ở phần tem đen thay vì xanh.


Yamaha XMAX 300 độ full 2020

Yamaha XMAX 300 là mẫu tay ga cao cấp khá được ưa chuộng tại thị trường Thái Lan, với thiết kế khỏe khoắn và sắc xảo trong từng chi tiết đã khiến triệu trái tim người hâm mộ dòng xe tay ga phải lựa chọn và cho ra mắt vô số bản độ
Yamaha XMAX 300 do full bai voi dan trang bi vua xe bich
Yamaha XMAX 300 độ full

Với thiết kế hào nhoáng lấy ý tưởng từ những mẫu Sport trong gia đình Yamaha, bản thân chiếc XMAX 300 độ trong bài viết hôm nay sở hữu màu sơn xanh nhám khá cứng cáp. Tăng sự nổi bật cho cụm đầu xe với bộ kính chắn gió từ thương hiệu Malossi.

Yamaha XMAX 300 do full bai voi dan trang bi vua xe bich - 4
Yamaha XMAX 300 do full bai voi dan trang bi vua xe bich - 5

Cung cấp độ thẩm mỹ và nâng cao hiệu quả sử dụng cho trung tâm điều khiển, có thể thấy bản độ XMAX 300 hôm nay được trang bị cặp cùm phanh từ thương hiệu Brembo RCS với độ tùy chỉnh xa gần đem lại sự thoải mái cho người sử dụng.

Yamaha XMAX 300 do full bai voi dan trang bi vua xe bich - 6
Yamaha XMAX 300 do full bai voi dan trang bi vua xe bich - 7
Yamaha XMAX 300 do full bai voi dan trang bi vua xe bich - 8

Kết hợp hiệu quả cho dàn chân của tác phẩm này, chủ nhân đã thay đổi bộ mâm Over Racing với cấu tạo từ nhôm siêu nhẹ và độ cứng cao, giá tiền của nó cũng không hề thấp. Chưa dừng tại đó, hệ thống phanh trước cũng được chuẩn bị loại Brembo Billet HP 4pis, dây dầu Earl’s + ngắt dầu Stahlbus + ốc Salaya và đĩa đồ chơi.

Yamaha XMAX 300 do full bai voi dan trang bi vua xe bich - 9

Ở trung tâm động cơ cũng được chú ý với nhiều tình tiết như bộ thông nhớt từ thương hiệu Earl’s, full ốc Salaya, bộ ống xả trang bị loại titanium được lên màu khá ấn tượng. Kết hợp với nó là thương hiệu ống xả Akrapovic khá hầm hố.

Yamaha XMAX 300 do full bai voi dan trang bi vua xe bich - 11
Yamaha XMAX 300 do full bai voi dan trang bi vua xe bich - 12Yamaha XMAX 300 do full bai voi dan trang bi vua xe bich - 15

Và cuối cùng, chi tiết làm nên độ hoàn thiện cho bản độ XMAX 300 hôm nay đến từ bộ phanh sau Brembo Billet 2pis đối xứng + pát nhôm CNC + dây dầu Earl’s + ngắt dầu Stahlbus, bộ giảm shock Ohlins loại bình dầu rời và được thay đổi núm chỉnh màu xanh bắt mắt.

Yamaha XMAX 300 do full bai voi dan trang bi vua xe bich - 16
Yamaha XMAX 300 do full bai voi dan trang bi vua xe bich - 17

Theo 2banh vn

Post Rating
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin