Yamaha MT-07 độ đẹp cực phong cách

4 Thích comments off
yamaha mt 07 do an tuong theo phong cach cuoc dua flat track 7121 1579141282 5e1fc8a25a48d

Yamaha MT-07 là mẫu Nakedbike tầm trung khá phổ biến tại thị trường Châu Âu và mới đây mẫu xe này vừa được Woolie tại Venice Beach, California thay đổi ngoạn mục theo phong cách đường đua Flat Track.


Yamaha MT-07 độ đẹp cực phong cách


Yamaha MT-07 độ ấn tượng theo phong cách cuộc đua Flat Track.
Woolie bắt đầu với một chiếc MT-07Y 2017, ý tưởng được hình thành khi thay đổi chiếc MT-07 tương tự như trong chiếc xe đua AFT MT-07 DT của Yamaha.

yamaha mt 07 do an tuong theo phong cach cuoc dua flat track 7121 1579141276 5e1fc89c2061b

Sử dụng động cơ 2 xi-lanh 689cc nguyên mẫu, sau đó anh bắt đầu xây dựng lại nó bằng bộ trang bị trên mẫu xe đua của Yamaha. Bao gồm pít-tông lớn hơn, đầu xi-lanh mới, van và cam được nâng cấp, gói điện tử được sửa đổi để cho phép điều chỉnh động cơ vừa nâng cấp này.

Yamaha MT07 do an tuong theo phong cach cuoc dua Flat Track - 3

Đối với khung hình, Woolie đã gọi cho một người bạn và cũng là nhà thiết kế khung gầm flat track nổi tiếng – Jeff ColeJeff đã giúp xây dựng bố cục và hình học, sau đó một khuôn mẫu được tạo ra cho Woolie để xây dựng khung chromoly thực tế và gắp sau mới. Đặc biệt hơn, đó là thiết kế cuối cùng của Jeff sản xuất trước khi nghỉ hưu.

Yamaha MT07 do an tuong theo phong cach cuoc dua Flat Track - 4

Phải tính toán rất kĩ với việc tạo ra một bình nhiên liệu lớn hơn bình thường, vì nó cần giữ một lượng nhiên liệu đủ dùng khi đi trên đường phố với một cổ máy mạnh hơn, tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn.

Yamaha MT07 do an tuong theo phong cach cuoc dua Flat Track - 5

Hoàn thiện khung xe là một hệ thống treo trước Ohlins và giảm shock sau tùy chỉnh từ Race Tech. Vành hợp kim nhôm 19inch được Roland Sands Design Thiết kế với tên gọi ‘Traction‘, sử dụng lốp xe Mitas Dirt Track Tires được DOT phê duyệt. Woolie cài đặt hệ thống phanh Brembo hoàn toàn ở cả phanh trước và sau.

Yamaha MT07 do an tuong theo phong cach cuoc dua Flat Track - 6
Yamaha MT07 do an tuong theo phong cach cuoc dua Flat Track - 7

Tất cả các chi tiết trên thân xe mà bạn nhìn thấy đều được chế tạo bằng tay từ nhôm. Bao gồm bình xăng, phần đuôi và ốp tấm bên gọn gàng để che giấu các thiết bị điện tử quá phức tạp của MT-07.

Yamaha MT07 do an tuong theo phong cach cuoc dua Flat Track - 8

Woolie giữ lại cụm đồng hồ nguyên mẫu của MT-07, nhưng phần còn lại của buồng lái được trang bị các thanh, giá đỡ và điều khiển mới. Sử dụng đèn tín hiệu Motogadget ở cuối tay lái.

Yamaha MT07 do an tuong theo phong cach cuoc dua Flat Track - 9
Yamaha MT07 do an tuong theo phong cach cuoc dua Flat Track - 10

Hệ thống ống xả tùy chỉnh được Woolie ghép lại với nhau, bằng cách sử dụng các bộ phận từ các nhà cung cấp khác nhau và gắn nó với một giá treo làm bằng tay cực kỳ gọn gàng.

Yamaha MT07 do an tuong theo phong cach cuoc dua Flat Track - 11
Yamaha MT07 do an tuong theo phong cach cuoc dua Flat Track - 12

Yamaha MT07 do an tuong theo phong cach cuoc dua Flat Track - 13

2banh vn Nguồn ảnh: BIKE EXI

Post Rating
[Total: 1 Average: 5]

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin