Yamaha Mio độ đẹp & phong cách

7 Thích comments off
yamaha mio do dep7

Yamaha Mio độ đẹp & phong cách

 Yamaha Mio độ đẹp & phong cách Là mẫu xe cỡ nhỏ được ưa chuộng tại Thailand, không những được ưa chuộng ở vẻ đẹp nguyên thủy mà nó còn được ưu ái

Yamaha Mio độ đẹp & phong cách qua những bản độ đẳng cấp, dẫn chứng như chiếc Yamaha Mio độ kiểng bên dưới đây.

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu đỏ đầy nổi bật, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, không những tăng hiệu năng hoạt động cho xe mà còn giúp xe trở nên nổi bật hơn trong mắt mọi người.


Cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu Ant Lion được gắn hoàn chỉnh sau khi khoét nhẹ phần nhựa, được biết mẫu tay này mang lại lực bóp dịu nhẹ, giúp ổn định khi kiểm sóat phanh trong mọi tình huống. 2 phía tay lái được lấp đầy khoảng trống với gù CNC.


Tay thắng Brembo cấu tạo từ nhôm CNC tích hợp chống gãy cực tiện ích.


Dàn chân mỏng manh đầy cứng cáp khi lọai bỏ mâm đúc & thay thế bằng bánh căm niềng nhôm DID óng ánh sắc vàng, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn/ Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao.


Góc nhìn với cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối.


Hệ thống giảm xóc YSS đi kèm bình dầu, đây là món đồ chơi đáp ứng tốt độ nhún nảy trong mọi địa hình, lò xo màu đỏ mang lại sự cứng cáp.


1 bản độ đầy cuốn hút thiêng về tốc độ của biker Thailand.

Post Rating
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin