Yamaha Exciter 150 độ màu mới phong cách cực đỉnh

Like comments off

Yamaha Exciter 150 độ màu mới phong cách cực đỉnh

Yamaha Exciter 150 độ màu mới phong cách cực đỉnh Nếu đem so sánh với phiên bản 135 trước đây, mẫu xe côn tay Yamaha Exciter 150 đã “lột xác” hoàn toàn

Giá Exciter 150 2019

Giá Exciter 150 2019 đang có giá bán từ 46.990.000 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số.​

Yamaha Exciter 150 độ màu mới phong cách cực đỉnh với kiểu dáng đầy chất thể thao và sắc sảo, chính vì thế mà mẫu xe này nhanh chống được ưa chuộng và dần có nhiều bản độ xuất hiện.


Exciter 150 mang gam màu xi măng cực hot đến từ thành phố Trà Vinh

Chiếc xe đang sở hữu gam màu đang cực kì hot hiện nay trong giới xebiz, tông màu này lần đầu tiên xuất hiện là trên các phiên bản Click 150 của thị trường Thái Lan và nhanh chóng được nhiều dòng xe khác nhau sơn lại.


Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của cặp phuộc Winner đi kèm dè trước và chảng ba được chiếc Exciter 150 tận dụng để tạo nên sự khác biệt cũng như giúp chiếc xe vận hành đầm hơn êm ái hơn khắc phục hoàn toàn âm thanh lụp cụp của phuộc khi qua các ổ gà. Bên cạnh là heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Racingboy kích thước 245mm được bắt kèm thớt lòng để ăn gian mặt đĩa ra ngoài tí xíu giúp heo dầu không cạ vào mâm trong quá trình vận hành.


Góc ảnh cận cảnh hơn phần dàn chân sau với điểm nhấn là phuộc Redleo được mod lại phần lò xo bên trong với kiểu dáng của Nitron đây là phong cách chơi mới cũng khá hay dành cho những fan xe kiểng bình dân không đủ kinh phí chạm tới được những mẫu phuộc có giá hơn 20 triệu đồng. Bên cạnh là heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược 90 độ cực kì đẹp.


Dàn chân sử dụng mâm Racingboy phiên bản 5 cây bản dành riêng cho Exciter 150 có thể tận dụng lại đĩa zin bạc đạn, ống chỉ để hoàn toàn không phải tốn một phí phát sinh nào. Chính vì thế mà các mẫu mâm của Racingboy khi tung ra thì trường điều rất hot và được các dòng xe ưa chuộng rất nhiều.

Hình ảnh của Võ Đoàn Kết

Post Rating
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin