Yamaha Exciter 150 độ dàn chân & Fulll đồ chơi đẹp

3 Thích comments off
yamaha exciter 150 do dan chan dep3

Yamaha Exciter 150 độ dàn chân đẹp Với sức hút của mình, chiếc xe đã nhận được sự quan tâm của những người chơi xe.

Một chiếc Exciter 150, một biker tại Việt Nam đã giữ nguyên thiết kế bên ngoài của chiếc xe nhưng trang bị cho nó nhiều phụ tùng nâng cấp có tên tuổi.

  • Giá Exciter 150 2019

Giá Exciter 150 2019 đang có giá bán từ 46.990.000 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số.

Quảng cáo SDT tại đây

Exciter 150 độ siêu khủng với dàn chân và ghi đông đầy màu sắc.


Khoác cho mình dàn áo full đỏ với điểm nhấn là bộ tem Movistar nổi bật với tông màu trắng rất ấn tượng, đi kèm với đó là gần như full ốc Titan ở tất cả chi tiết đã làm cho chiếc xe sang trọng và lung linh hơn khi xuất hiện trên phố.


Sử dụng chóa đèn 2 tầng đem lại ánh sáng tốt hơn không làm chói mắt người đối diện tháo ráp như zin không cần chế cháo bất kì một chi tiết nào dù là nhỏ nhất. Toàn bộ dàn áo đầu đèn đã được cắt gọn lại để lộ cặp cùm công tắc ra ngoài.


Sử dụng đồng hồ Koso phiên bản được sản xuất dành riêng cho Exciter 150 sử dụng không cần chế cháo bất kì một chi tiết nào, đi kèm với nhiều chức năng đo đạt như báo volt, nhiệt độ, tuor máy tất cả sẽ hiện thị dưới dạng LCD rất hiện đại và dễ nhìn.


Sử dụng cùm tăng tốc Domino vàng hai dây ga trên để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn, bên cạnh còn có dây ga thái vàng có thể cắt ngắn dài dành cho từng dòng xe khác nhau rất tiện lợi.


Cùm thắng sử dụng tay Brembo MCS 19×21 có phần thay thắng hoàn toàn khác so với các mẫu cùm Brembo tháo xe mà ta hay thấy, tinh tế hơn sang trọng và liền lạc hơn với tay côn Ducati performance tích hợp khả năng chống gãy được sản xuất dành cho các dòng Multistrada 1200, Monster 1200 có mức giá bán trên wed chính hãng của Ducati là hơn 400$ một cặp.


Dàn chân sử dụng dây dầu Earl’s được bấm các ngắt dầu CNC để ôm thêm đúng thế của ốc dầu không làm gấp khúc hay uốn dây gây mất thẩm mỹ hoặc xì dầu trong quá trình sử dụng. Bên cạnh là heo dầu Frando 4 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Galfer lắp đầy các khoảng không còn thiếu khi chiếc xe xuống mâm Yaz làm dàn chân bị nhỏ đi rất nhiều.

Lốc máy bên trái vẫn được giữ nguyên chỉ có bên phải chủ xe đã thay lại bằng sản phẩm của Fz150 màu đồng bổi bật rất nhiều trên nền áo đỏ dàn chân đen, bộ phận giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời chuẩn size dành cho Exciter 208mm cao hơn zin ba phân cho khả năng chịu tải tốt hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao.


Dàn chân sau sử dụng heo dầu Frando 2 pis đối xứng sau tạo thành một khối liền lạc với dàn chân trước, hơi thở sử dụng pô AHM M3 Titan FullSystem kết hợp cùng cổ Titan cho âm thanh uy lực hơn khi chiếc xe bay tốc độ cao.

2banh vn /Hình ảnh của Minh Đạt

Post Rating
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin