Yamaha Exciter 135 độ đẹp với Option chất chơi

Like comments off
yamaha exciter 135 do3
Đúng với câu nói gừng càng già càng cay, chiếc Exciter 135 dưới đây dù đã có tuổi đời gần 10 năm nhưng vẫn được khá nhiều tay chơi xe trong nước ưa chuộng là lựa chọn nó là nơi để họ gửi gắm hàng loạt bản độ cực chất khác nhau.

Exciter 135 độ ‘Vua côn tay’ hồi sinh với loạt đồ chơi hàng hiệu

Điểm nhấn đầu tiên trên bản độ này là bộ đồng hồ Koso Rx2n mà chủ xe lựa chọn để gắn lên Exciter 135 độ của anh, điểm nhấn của mẫu đồng hồ này là có thêm nhiều chức năng đo chuyên sâu hơn như báo thay nhớt, nhiệt độ, volt và tua máy. Bên cạnh là cùm tăng tốc Domino vàng đi kèm 2 ống ga Titan để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn.


Phần yếm giữa xe được khoét rộng một khoảng để thuận tiện cho sự di chuyển của trợ lực Matris mỗi khi chủ xe đánh lái, sản phẩm bao gồm 16 nấc chỉnh nặng nhẹ chống sàng lắc đầu xe cực tốt khi chạy tốc độ cao.


Nhìn xuống dàn chân trước với hình ảnh đầu tiên ta bắt gặp là heo dầu Brembo logo nhỏ 2 pis đối xứng, đi kèm cùng đĩa Galfer có kích thước 260mm, cả hai món đồ chơi không thuộc thế giới PKN nên để ráp vào xe người thợ phải làm thêm pat heo và thớt lòng bên ngoài.

<
Vị trí phuộc Racingboy bình dầu rời phía sau là sản phẩm được sản xuất dành riêng cho dòng Exciter 135 sử dụng, giúp chiếc xe đầm và ổn định hơn khi chạy tốc độ cao. Thông qua hai núm chỉnh có thể kiểm soát lực đàn hồi cũng như mức độ hồi trả nhanh hay chậm của phuộc.


Toàn bộ những chi tiết trên xe điều được cố định lại với nhau bằng ốc Gr5 xanh lục bảo đi kèm cùng dàn Salaya inox ở lốc máy rất tinh tế, cổ pô Titan được mod lại thay thế cho chất sắt nguyên bản để cải thiện độ thẩm mỹ cũng như chịu nhiệt được tốt hơn.

Hình ảnh của Wyn 2banh vn
Post Rating
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin