Xe Honda Chaly độ kiểng nhiều đồ chơi độc

5 Thích comments off
Xe Honda Chaly độ kiểng đẹp thỏa đam mê8

Xe Honda Chaly độ kiểng nhiều đồ chơi độc

Sở hữu thiết kế nhỏ nhắn cực đáng yêu, Honda Chaly với khối động cơ 50cc đã nhanh chóng chiếm lấy tình cảm của người tiêu dùng ngay từ đầu ra mắt. Cho đến thời điểm hiện tại nó đã bị khai tử nhưng số lượng sở hữu em nó còn rất nhiều, họ dùng làm phương tiện đi lại & với những anh em chơi xe thì cũng là thú vui để gửi gắm đam mê của mình qua những bản độ, dẫn chứng như chiếc Chaly độ kiểng bên dưới đây.


Honda Chaly độ gây thức tỉnh người xem bởi động cơ siêu mạnh.

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu hồng đầy cá tính, thu hút được nhiều bạn nữ. Đi kèm đó là sự nâng cấp mạnh mẽ với option đồ chơi giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại sự hầm hố cũng như hiệu năng thực thụ cho xe, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!


Xem qua ở góc ảnh này ta sẽ thấy cùm tay thắng Nissin đi kèm bình dầu rời, việc trang bị mẫu tay này gác lên xe sẽ mang lại sự tinh thế cho ghi đông trần. Cùm tăng tốc zin được thay thế bằng cùm tăng tốc với hành trình ga được rút ngắn giúp xe gia tốc nhanh hơn.


2 phía tay lái với bao tay đồ chơi đi kèm gù, mẫu bao tay này cấu tạo từ nhôm nhuộm vàng cực đẹp, cùm công tắc trái mà con xe này sử dụng là cùm công tắc Wave.


Ốp lườn giữa được bao phủ bằng lớp Carbon Fiber cực đẹp, tôn lên sự sang trọng & tinh tế.


Mâm zin được thay thế bằng mâm Daytona với thiết kế kiểu chữ Y đậm chất thể thao, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi Thailand kết hợp cùng heo Nissin 2 pis đối cứng qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao. Ngoài ra ta còn thấy vỏ phuộc Monoshock đến từ hãng Showa.


Phuộc zin được thay thế bằng phuộc YSS bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn, ty phuộc & lo xo có kích thước lớn hơn zin mang lại sự cứng cáp, bình dầu đi liền phuộc sẽ hỗ trợ sự nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.


Từ 1 chiếc yếu mềm, nay nó trở nên hầm hố hơn trong mắt người xem khi phanh sau được độ thành đĩa với heo Nissin 1 pis quay ngược qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao. Theo chia sẻ của chủ xe thì em nó đã mất zin, cụ thể là động cơ 50cc đã được nâng cấp thành 110cc thừa hưởng từ người anh em Honda Wave. Ngoài ra ta còn thấy ống xả độ sẽ cho âm thanh tê tái đầy uy lực hơn.

Nguồn 2banh vn

Post Rating
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin