Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta PHIÊN BẢN ĐỘ

Bắt gặp phiên bản độ như

Qua tay hãng độ ONYX Concept, siêu xe Ferrari F12 Berlinetta không chỉ được thổi làn gió mới vào thiết kế nội-ngoại thất mà còn tăng thêm sức mạnh động cơ.

Ferrari F12 Berlinetta là một trong những mẫu siêu xe được nhiều hãng độ lựa chọn. Trong số những phiên bản độ ấn tượng của Ferrari F12 Berlinetta, không thể không kể đến ONYX Concept F2X Longtail.

Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp một chiếc Ferrari F12 Berlinetta ONYX Concept F2X Longtail màu trắng muốt trên đường phố Monaco. Hiện triển lãm nhà giàu Top Marques Monaco 2017 đã khép lại, cũng là lúc những chiếc siêu xe “khủng” được đưa về nhà. Chiếc Ferrari F12 Berlinetta ONYX Concept F2X Longtail này có thể là một trong số đó.

Bắt gặp phiên bản độ như hổ thêm cánh của siêu xe Ferrari F12 Berlinetta - Ảnh 1.

Đúng như tên gọi, phiên bản độ ấn tượng dựa trên Ferrari F12 Berlinetta này là sản phẩm của hãng ONYX Concept. Đáng tiếc là chỉ có đúng 30 chiếc Ferrari F12 Berlinetta ONYX Concept F2X Longtail được sản xuất và bán ra toàn cầu.

Bắt gặp phiên bản độ như hổ thêm cánh của siêu xe Ferrari F12 Berlinetta - Ảnh 2.

Hãng ONYX Concept đã thay đổi diện mạo của siêu xe nước Ý bằng hàng loạt chi tiết làm từ sợi carbon bền, nhẹ và đắt tiền. Có thể kể đến hàng loạt chi tiết mới trên Ferrari F12 Berlinetta ONYX Concept F2X Longtail như cản va trước, lưới tản nhiệt, hốc gió, cánh lướt gió bên sườn, cánh gió đuôi, viền cửa sổ sau và bộ khuếch tán.

Bắt gặp phiên bản độ như hổ thêm cánh của siêu xe Ferrari F12 Berlinetta - Ảnh 3.

Ngoài ra, phiên bản độ ấn tượng của Ferrari F12 Berlinetta còn được bổ sung bộ vành hợp kim 21 inch trước và 22 inch sau, ống xả IPE bằng titan, hệ thống treo lò xo cuộn thể thao, phanh gốm-carbon với kẹp phanh màu đỏ rực cùng kính sau màu tối tạo cảm giác riêng tư cho người ngồi bên trong.

Không chỉ thay đổi bên ngoài, hãng độ ONYX Concept còn thổi làn gió mới cho nội thất của Ferrari F12 Berlinetta bằng chất liệu da cao cấp, ghế chỉnh điện hoàn toàn, vô lăng tích hợp đèn LED, dàn âm thanh JBL cao cấp, radio kỹ thuật số DAB, hệ thống kết nối đàm thoại Bluetooth rảnh tay, camera lùi phía sau và hệ thống định vị vệ tinh.

Bắt gặp phiên bản độ như hổ thêm cánh của siêu xe Ferrari F12 Berlinetta - Ảnh 4.

Hiện chưa rõ hãng ONYX Concept có thay đổi hệ dẫn động của Ferrari F12 Berlinetta hay không. Theo tin đồn, Ferrari F12 Berlinetta ONYX Concept F2X Longtail vẫn dùng động cơ xăng V12, dung tích 6,3 lít nhưng sản sinh công suất tối đa lên đến 800 mã lực thay vì 740 sức ngựa như nguyên bản. Nếu đúng như vậy, qua tay hãng độ ONYX Concept, Ferrari F12 Berlinetta chẳng khác nào “hổ thêm cánh”.

Giá bán của những chiếc Ferrari F12 Berlinetta ONYX Concept F2X không được công khai cụ thể. Chỉ biết rằng, có chiếc Ferrari F12 Berlinetta ONYX Concept F2X đã qua sử dụng nhưng vẫn được bán với giá lên đến 349.950 Bảng, tương đương 10,18 tỷ Đồng.

Nguôn autopro.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here