Triumph Street Twin lột xác bởi Bunker Custom Cycles

4 Thích comments off
Triumph Street Twin lột xác bởi Bunker Custom Cycles10

Triumph Street Twin lột xác bởi Bunker Custom Cycles

Triumph Bonneville trước năm 2016 là một trong những ngôi sao sáng của phong cách độ xe, tuy nhiên hiện nay người anh em của nó là Triumph Street Twin đang dần lấn át sân khấu xe cổ điển hiện nay, nhưng liệu có được như những bản độ tinh tế từ việc tùy chỉnh như người tiền nhiệm lừng lẫy của nó??Bunker Custom Cycles sẽ cho bạn câu trả lời khi tham khảo qua bản độ dưới đây.


Khách hàng của họ chỉ đơn giản là muốn có một chiếc Triumph cổ điển với một màu sơn mờ. Và vì Street Twin là loại cổ điển hiện đại giá cả phải chăng nhất trong chuồng ngựa của Hinckley, nên việc lựa chọn mẫu xe này để thực hiện việc tùy chỉnh là điều dễ hiểu.


Hệ thống treo được nâng cấp cả 2 đầu, hệ thống treo trước Ohlins FG 621 43mm đi kèm bộ chảng ba CNC nguyên khối.


Cố ý tăng chiều cao phần sau của chiếc xe khi thay đổi hệ thống treo sau Ohlins TR 964, khiến chiều cao tăng thêm tầm 3cm. Trong khi bánh xe sử dụng vành nhôm OEM tiêu chuẩn của Triumph, thay đổi lốp cao su Pirelli MT60, nâng cấp đĩa trước và sau từ thương hiệu Galfer.


Phần khung phụ được rút ngắn 10cm, sau đó thiết lập bộ yên mới, định hình trên một chiếc yên bằng nhôm, đi kèm bộ vỏ bọc bằng da màu nâu. Thay vào vị trí cắt bỏ, họ đã sử dụng một tấm nhôm mới, Có đèn hậu LED mới, cùng với bộ tín hiệu rẽ mới.


Bộ chắn bùn phía trước mới là một phần tùy chỉnh khác, và được gắn vào các giá đỡ đi kèm với bộ mặt trước.


Hệ thống tay lái được tân trang với bao tay Biltwell Inc màu nâu, tay thắng CNC, công tắc Speedo, đèn pha cổ điển.


Ngoài ra còn có một vài nâng cấp lựa chọn ẩn dưới mui xe. Bunker tháo bỏ hộp lọc không khí Triumph tiêu chuẩn, nhưng cài đặt một bộ lọc K&N. Sau đó, họ đã lắp pin Unibat Lithium-ion mới và thêm mô-đun phun nhiên liệu Dynojet Power Commander 5. Hiện tại bản độ này đã được tăng công suât 63.4hp (tăng 10hp so với tiêu chuẩn).


Về màu sắc là một sự kết hợp của màu bạc mờ với các điểm nhấn màu đen và vàng. Chủ nghĩa tối giản được đánh giá rất tốt.

Nguồn 2banh vn

Post Rating
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin