Toyota Hiace phiên bản mới có gì khác biệt 

Chiếc xe có biệt danh “cá mập” bỗng trở nên dân chơi hơn khi được Toyota biến hóa với tên gọi Relaxbase. Chiếc xe được độ lại hướng đến những khách hàng yêu thích đi dã ngoại.

Toyota Hiace phiên bản mới có gì khác biệt
Toyota Hiace phiên bản mới có gì khác biệt

Toyota Hiace là một trong các dòng xe phổ biến nhất của hãng này tại thị trường Nhật Bản, do đặc tính đa dụng vừa chở người vừa chở hàng của nó. Toyota đã biến Hiace trông bớt nhàm chán hơn bằng việc ra mắt phiên bản Relaxbase với phong cách dã ngoại đặc trưng. Đây là một mẫu xe van/minibus rất phù hợp với những khách hàng yêu thích dã ngoại và cần một chiếc xe rộng rãi để mang theo nhiều hàng hoá trong những chuyến đi cùng bạn bè và gia đình.

Với phiên bản Relaxbase, ngoại thất nổi bật với bộ mâm xe được làm bằng nhôm được sơn màu trắng trên vành mâm, các chấu mâm được sơn đen cổ diển. Cụm đèn pha xe vẫn sử dụng bóng halogen thông thường. Toyota cung cấp 03 tùy chọn màu sắc là: Vàng kem, Xanh biển và Xám.

Cả ba phiên bản màu này đều được sơn đen bên ngoài các ô cửa kéo dài xuống nắp ca-pô phía trước tạo hình chữ ”V” với hai thanh nẹp màu bạc ở hai bên. Cản trước và sau của xe đều được sơn màu trắng.​ Ngoài màu sơn lạ mắt, nóc xe còn xuất hiện bộ giá nóc để chở thêm hành lý, các cửa kính phía sau được làm tối màu cho không gian bên trong thêm mát mẻ.

Ngoài ra Toyota còn cung cấp gọi phụ kiện ”Modellista” – đây là một trong những tùy chọn lắp đặt và khách hàng phải trả thêm phí bao gồm: Logo ”TOYOTA” bằng chữ nổi ở phần đầu xe, thanh bảo vệ cản trước, thanh giá nóc xe, thanh nẹp trang trí hốc bánh, một chiếc thang ở phía sau. Chưa hết, Toyota còn trang bị cả giường ngủ dành cho những chuyến dã ngoại.​

Bên trong nội thất, xe sử dụng ghế nỉ kết hợp với vải sợi đan (Tricot) hai tông màu ”ton sur ton” với ngoại thất.​Thay cho tấm lót sàn thông thường của phiên bản type 1, Toyota cũng cung cấp tấm lót sàn Ron Lume đặc biệt (phiên bản type 2) được làm từ nhựa PVC với thanh nẹp cửa sau bằng nhôm tăng tính thẩm mỹ và dể dàng vệ sinh.​

Toyota đã đưa ra giá bán lẻ đề xuất tại thị trường Nhật Bản. Trong đó, phiên bản máy dầu loại dẫn động cầu sau – 2WD có giá tham khảo từ 3.926.880 yên (khoảng 796 triệu VNĐ) và 4.231.440 (858 triệu VNĐ) cho phiên bản 2 cầu 4WD. Bên cạnh đó, phiên bản máy xăng 1 cầu có giá từ 3.333.280 Yên (khoảng 675 triệu VNĐ).

 

 Nguồn tin : www. autozone.vn
Toyota Hiace phiên bản mới có gì khác biệt
Bình Chọn