Thông tin về Hyundai SantaFe 2019 sắp ra mắt

  • Tin tức xe : banxehoi.com

Hãng xe Hàn đã quyết định sẽ tập trung vào thiết kế ngoại thất và cải thiện khả năng vận hành của mẫu Hyundai Santa Fe thế hệ mới.

Hyundai Santa Fe 8 chỗ sẽ có tên gọi khác? Hyundai SantaFe ra mắt bản 5 chỗ tại Việt Nam Hyundai Santa Fe 2019 lộ những hình ảnh mới nhất trên đường chạy thử

Trước khi đi vào giai đoạn sản xuất thương mại, Hyundai Santa Fe 2019 hiện đã bước vào giai đoạn chạy thử nghiệm. Từ những hình ảnh được ghi lại khi xe chạy thử nghiệm có thể thấy mẫu xe mới đã được các kỹ sư của Hyundai cải tiến thiết kế thể thao hơn nhằm thỏa mãn những fan yêu thích cảm giác lái phấn khích. Hệ thống tăng áp được trang bị trên Hyundai SantaFe cho tiếng nổ đầy phần khích.

Thông tin về Hyundai SantaFe 2019 sắp ra mắt
Thông tin về Hyundai SantaFe 2019 sắp ra mắt

Hình ảnh phác thảo Hyundai SantaFe 2019

Nếu không có gì thay đổi, Hyundai Santa Fe 2019 dành cho thị trường Mỹ được trang bị động cơ Lambda II GDI V6 3.3 lít cho công suất cực đại là 290 mã lực. Trong khi đó, bản Santa Fe Sport lại được trang bị động cơ Theta II GDI 2.2 lít và 2.0 lít 4 xi lanh. Dự định của Hyundai còn có thể có thêm phiên bản Santa Fe hybrid. Tuy nhiên, hiện tại thông tin về phiên bản này vẫn còn nằm trong vòng bí mật.

Hyundai Santa Fe 2019 mới tập trung vào thiết kế, cải tiến khả năng vận hành 1 Hyundai Santa Fe 2019 mới tập trung vào thiết kế, cải tiến khả năng vận hành 2 Hyundai Santa Fe 2019 mới tập trung vào thiết kế, cải tiến khả năng vận hành 3

Hyundai Santa Fe 2019 mới tập trung vào thiết kế, cải tiến khả năng vận hành

Không gian cabin của Hyundai Santa Fe 2019 được tái thiết kế hoàn toàn. Bên cạnh đó, thiết kế ngoại thất cũng hứa hẹn sẽ có nhiều cải tiến, nâng cấp dù hiện tại lớp ngụy trang của xe vẫn còn rất kín đáo. Tuy nhiên, có thể nhận ra đèn pha của Santa Fe 2019 đang hơi hướng của mẫu Kona subcompact. Xe sẽ có một số nâng cấp khác như khung, hộp số, thân xe. Hiện tại, thời điểm ra mắt của mẫu xe mới vẫn được Hyundai giấu kỹ.

Thông tin về Hyundai SantaFe 2019 sắp ra mắt
5 1 vote