Sirius 110 độ Full đồ chơi đẹp và chất

Like comments off
sirius 110 do full do choi dep va chat3

Sirius 110 độ Full đồ chơi đẹp và chất

Yamaha Sirius 110 độ Full đồ chơi đẹp và chất Ở dạng nguyên bản, Sirius 110 hiện đang được Yamaha Việt Nam bán với cả phiên bản Fi và xăng cơ.

Giá Sirius 2019

Giá Sirius 2019 21.800.000 cho phiên bản Fi và 21.100.000 cho phiên bản xăng cơ chưa bao gồm thuế ra biển số cho từng khu vực.

Sirius 110 độ Full đồ chơi đẹp và chất

Tuy nhiên trên bản độ này, chủ xe đã lột xác em nó toàn diện & mang nét đẹp mạnh mẽ ở dàn chân qua những món đồ chơi giá trị.


1+ Sirius 110 độ đồ chơi của những thương hiệu nổi tiếng


Phần đầu xe là nơi được chủ xe chau chuốt nhiều nhất với tất cả chi tiết điều dược thay thế bằng thương hiệu Domino như cùm công tắc trái/phải, đi kèm cùng cùm tăng tốc Domino đen để rút ngắn hành cho chiếc xe đề ba nhanh, thay thế sử dụng ổ khóa Exciter to lớn cứng cáp và an toàn hơn. Điểm nhấn mạnh nhất chính là đồng hồ Koso Exciter 2010 hiển thị dạng LCD với nhiều tính năng hiện đại được gác lên xe hoàn chỉnh sau khi chế bợ lại.


Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hính ảnh của heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer có kích thước 260mm, cả hai món đồ chơi được bắt vào xe thông qua pat heo và thớt lòng CNC.


Hình ảnh tiếp theo là trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 110mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, phần nhựa nhám được khoét rộng khá nhiều để trợ lực dễ dàng di chuyển khi chủ xe đánh lái qua trái/phải.


Sử dụng phuộc Yamaha bình dầu rời của Thái Lan cho ngoại hình to lớn và đem lại khả năng đàn hồi nhẹ nhàng êm ái hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao, ngoài ra còn giúp lắp đầy khoảng trống dưới gầm xe một cách thẩm mỹ nhấn.Mâm Racingboy 5 cây phiên bản đĩa trước đùm sau thích hợp cho các dòng xe như Ex nhỏ, Sirius và Jupiter.

Hình ảnh của Đôn xe ôm /2banh vn

Post Rating
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin