Siêu xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng, chạy taxi, đổ xăng giữa đường tại Quảng Ninh

Quảng Ninh: Rolls-Royce Phantom mạ vàng, chạy taxi, đổ xăng giữa đường

Nhiều nguồn tin cho hay chiếc Rolls-Royce Phantom đang đi trên phố thì hết xăng và nhanh chóng được 1 người đàn ông tiếp tế nhiên liệu giữa đường.

Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh chiếc Rolls-Royce Phantom mang biển kiểm soát Quảng Ninh được tiếp nhiên liệu ngay giữa phố gây sững sốt cộng đồng mạng.

Quảng Ninh: Rolls-Royce Phantom mạ vàng, chạy taxi, đổ xăng giữa đường - Ảnh 1.

Rolls-Royce Phantom đổ xăng giữa đường.

Quảng Ninh: Rolls-Royce Phantom mạ vàng, chạy taxi, đổ xăng giữa đường - Ảnh 2.

Chiếc xe siêu sang này có ngoại thất với 1 số chi tiết được mạ vàng.

Nhiều nguồn tin cho hay chiếc Rolls-Royce Phantom đang đi trên phố thì hết xăng, sau đó, một người đàn ông bê can nhựa chứa xăng đến và tiếp nhiên liệu cho chiếc xe siêu sang. Hình ảnh này nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Có thể thấy, việc hình ảnh một chiếc xe siêu sang như Rolls-Royce Phantom phải tiếp nhiên liệu ngay giữa phố đã gây sự tò mò cũng như bất ngờ từ phía cư dân mạng. Nhiều người cho rằng có thể nguyên nhân đến từ tài xế đã bất cẩn không theo dõi xăng của xe dẫn đến hình ảnh oái ăm trên.

Quảng Ninh: Rolls-Royce Phantom mạ vàng, chạy taxi, đổ xăng giữa đường - Ảnh 3.

Hình ảnh chiếc Rolls-Royce Phantom mạ vàng chạy taxi cũng thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng.

Được biết chiếc Rolls-Royce Phantom hết xăng giữa đường từng được chủ nhân mạ vàng một số chi tiết ở ngoại thất, ngoài ra, trong thời gian gần đây chiếc xe siêu sang này còn được sử dụng làm dịch vụ xe taxi cũng gây sốc nhiều người.

Ngoài Rolls-Royce Phantom, “đội quân” xe taxi ở Quảng Ninh còn có 8 chiếc Mercedes-Benz C200 2017 và 2 chiếc Mercedes-Benz V-class. Bên cạnh đó còn có chiếc SUV hạng sang Range Rover với ngoại thất cũng được mạ vàng một số chi tiết.

Ảnh: Siêu xe đặt chân trên đất Quảng Ninh nguồn autopro.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here