Home Ô Tô - Tin mới Siêu xe McLaren 650S Spider của Minh Nhựa về tay Cường...

Siêu xe McLaren 650S Spider của Minh Nhựa về tay Cường Đô La

1077
0

Siêu xe McLaren 650S Spider của Minh Nhựa về tay Cường Đô La

Xe++Xe Hay

Sau khi thắng đậm trên thị trường chứng khoán, Cường Đô La tự thưởng cho mình thêm một siêu xe mới trong bộ sưu tập triệu đô. Lần này đó chính là chiếc McLaren 650S Spider màu Aurora Blue nổi tiếng, từng một thời gắn liền với tên tuổi Minh Nhựa.

Xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2016, chiếc McLaren này sở hữu màu sắc độc nhất Việt Nam hiện nay. Đến tháng 9 năm 2016, siêu xe này cùng với Aventador SV màu xanh cùng nhau về với bộ sưu tập siêu xe của Minh Nhựa.

Theo một số nguồn tin, giá trị của chiếc McLaren 650S Spider màu xanh Aurora Blue của Minh Nhựa khi mua về tầm 16 tỷ đồng.

Chiếc xe McLaren 650S Spider cũng đã từng xuất hiện tại một sự kiện lớn đầu năm 2017 cùng với Minh Nhựa. Anh cũng hay sử dụng chiếc xe này để đi chơi trong thành phố cũng như đi du lịch cùng vợ con.

Tuy nhiên, những tháng gần đây, siêu xe này ít xuất hiện trên đường phố hơn. Bất ngờ vào chiều chủ nhật vừa qua, siêu xe này đã xuất hiện tại trung tâm quận 7, và Cường Đô La là người cầm cương chiếc xe này.

Song hành cùng chiếc xe là siêu phẩm Lamborghini Aventador với gói độ ngoại thất Vorsteiner của đại gia Hưng Gimiko. Được biết, anh cũng là cổ đông lớn của tập đoàn Quốc Cường Gia Lai và cũng đã thắng đậm trong phiên chứng khoán vừa qua.

McLaren 650S Spider trang bị động cơ V8 3.8L, công suất 641 mã lực. McLaren 650S Spider có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3s và đạt vận tốc tối đa khoảng 328 km/h. Loại động cơ dung tích nhỏ này cũng lợi thuế nhất trong số những siêu xe được nhập về Việt Nam nếu tính sau ngày 1/7/2016.

RKO (Tuoitrethudo)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here