Siêu xe Aston Martin Vanquish S Red Arrows  phiên bản giới hạn có gì

Việc có thể đặt tay lên vô lăng của bất kỳ một chiếc Aston Martin rồi phóng đi đều là những trải nghiệm đặc biệt đối với mọi tay lái yêu tốc độ. Điều này càng tuyệt vời hơn nữa khi đó là một chiếc xe phiên bản đặc biệt mới nhất của AM.

Được ủy quyền bởi đại lý tại Cambridge và hoàn thành bởi bộ phận tuỳ chỉnh Q của Aston Martin, phiên bản Red Arrows của Vanquish S được đặc biệt xây dựng dành riêng cho phi đội hỏa tiễn của Royal Air Force (Không quân Hoàng gia).

Chiếc siêu xe đặc biệt sở hữu bộ cánh màu đỏ Eclat Red phản chiếu lại màu sắc của chiếc máy bay BAE Hawks nằm trong phi đội hỏa tiễn và đồng thời truyền tải khẩu hiệu của nó. Bên cạnh đó, ngoại thất của Vanquish S Red Arrows cũng được điểm xuyết ấn tượng với những chi tiết sợi carbon màu trắng và xanh, những đường thẳng kéo dài 2 bên màu khói trắng.

Ngoài ra, xe sở hữu nóc xe sợi carbon mô phỏng lại vòm của chiếc máy bay Hawk, những huy Union Jack được tráng men xuất hiện trên các cánh gió và hệ thống ống xả làm từ titan.

Aston Martin giới thiệu Vanquish S – khoẻ hơn, ít khí thải hơn

Về nội thất, bên trong Vanquish S Red Arrows được đặc biệt sử dụng nhiều vải bọc màu xanh quân đội với dây đai an toàn giống như trên ghế máy bay cùng biểu tượng phi đội máy bay được thêu trên tựa đầu ghế, ngưỡng cửa thiết kế độc đáo và các tấm bảo vệ động cơ mới.

Bên cạnh đó, siêu xe Aston Martin Vanquish S Red Arrows sẽ được đi kèm với các phụ kiện gồm: mũ bảo hiểm xe đua, bộ trang phục hoàn chỉnh và áo khoác phi công, hành lý xách tay và mô hình thu nhỏ của chiếc siêu xe.

Sẽ chỉ có 9 chiếc Aston Martin Vanquish S Red Arrows được chào bán bởi Aston Martin Cambridge – mỗi chiếc xe tương ứng với một chiếc máy bay phản lực trong phi đội bay, được nhận chữ ký độc quyền bởi phi công tương ứng. Trong khi đó, chiếc xe thứ 10 sẽ được tặng cho Quỹ Hòa bình RAF để quyên góp cho các cựu thành viên dịch vụ và gia đình họ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo đăng tại xehay.vn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here