Siêu tay ga Vespa 946 sở hữu biển “khủng” tại Việt Nam

Ngoài giá bán ngang ngửa một chiếc Kia Morning hay Hyundai i10, những chiếc xe tay ga cao cấp Vespa 946 còn được chủ nhân gắn trên mình những biển số ‘siêu độc’.
Siêu tay ga Vespa 946 sở hữu biển "khủng" tại Việt Nam
Siêu tay ga Vespa 946 sở hữu biển “khủng” tại Việt Nam
Không chỉ riêng mẫu xe tay ga cao cấp Honda SH được các tay chơi “tậu” cho “xế nổ” cưng những chiếc biển siêu đẹp, siêu khủng. Đối với những người đam mê dòng tay ga mang thương hiệu Italia, họ cũng khiến không ít người phải trầm trồ, ngả mũ trước những biển số thật độc đáo và ấn tượng.
Hình ảnh về chiếc scooter Vespa 946 biển ngũ quý 3 tại thành phố Cà Mau từng được đăng tải trên một fanpage thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Được biết, chủ nhân bức hình này là một người dân sống ở Cà Mau, cũng chính là người sở hữu chiếc Honda SH đeo biển bốn số 9 trong ảnh. Cặp đôi Vespa của một tay chơi Đà thành gây sốc người xem với một chiếc 946 mang biển tứ quý 7 siêu khủng.Vespa 946 màu trắng muốt trong ảnh của một chủ nhân ở Kiên Giang mang biển 067.89, thường được luận nghĩa là “san bằng tất cả”.Thêm hình ảnh về chiếc Vespa 946 ở Hà Nội mang biển phát lộc với toàn 8 và 6.
Lục quý 1, một biển số mang ý nghĩa đứng đầu tất cả.
Một chiếc xe với biển số đối xứng.
Biển số lặp hai số 8 và 3 đẹp mắt, chiếc Vespa 946 này có hộ khẩu tại TP.HCM.
Một cặp Vespa 946 biển ngũ quý cực đẹp ở Sóc Trăng.
Tại thời điểm ra mắt, siêu phẩm tay ga cao cấp Vespa 946 được Piaggio bán ra thị trường với giá 340 triệu đồng, mức giá cao nhất cho một mẫu xe của hãng tại thị trường Việt Nam.
Vespa 946 là mẫu xe được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến nhất trong dòng xe Vespa hiện nay. Toàn bộ hệ thống đèn trên xe đều sử dụng bóng LED. Bên cạnh đó, siêu phẩm xe tay ga này còn được trang bị những tính năng an toàn như chống bó cứng phanh ABS, hệ thống kiểm soát ASR…
Siêu tay ga Vespa 946 sở hữu biển “khủng” tại Việt Nam
Bình Chọn