Rolls-Royce Ghost Oasis Edition độc nhất Vô nhị tại Abu Dhabi

Rolls-Royce Ghost Oasis Edition là phiên bản có một không hai trên thế giới và đang có mặt tại showroom của Rolls-Royce ở Abu Dhabi.

Rolls-Royce Ghost sơn kim cương trình diện Rolls-Royce Ghost Elegance phủ sơn đính kim cương sắp trình diện thế giới Soi chi tiết Rolls-Royce Ghost Series II EWB lần đầu cập bến Việt Nam
Rolls-Royce Ghost Oasis Edition độc nhất Vô nhị tại Abu Dhabi
Rolls-Royce Ghost Oasis Edition độc nhất Vô nhị tại Abu Dhabi

Rolls-Royce Ghost Oasis Edition được lấy cảm hứng từ sa mạc

Lấy cảm hứng từ sa mạc, Rolls-Royce Ghost Oasis Edition có diện mạo vô cùng đẹp mắt với ngoại thất màu vàng ánh kim thời thượng. Rolls-Royce Ghost Oasis Edition là phiên bản có một không hai trên thế giới và chỉ dành riêng cho giới thượng lưu ở khu vực Trung Đông.

3

Rolls-Royce Ghost Oasis Edition có thiết kế nội thất sang trọng

Bên cạnh đó, nội thất của Rolls-Royce Ghost Oasis Edition cũng khá ấn tượng. Toàn bộ thiết kế bên trong được bọc da Moccasin Willow Grain cao cấp. Chất liệu gỗ Piano Veneer đắt tiền được trang bị trên mẫu xe hơi mới Rolls-Royce Ghost cùng các miếng trám bao xung quanh bảng táp-lô và tấm ốp cửa.

Bên trong khoang lái của chiếc Rolls-Royce Ghost Oasis Edition 1

Bên trong khoang lái của chiếc Rolls-Royce Ghost Oasis Edition

Vô-lăng được thiết kế với màu sắc khác biệt nhằm làm tăng sự mạnh mẽ, phá cách cho chiếc xe. Các bộ phận khác như thảm lót sàn, trần xe hay khung xe sở hữu màu vàng cát Aurum mang đậm phong cách cá nhân.

Thiết kế tinh xảo hai bên hông của Rolls-Royce Ghost Oasis Edition 1

Biểu tượng Spirit of Ecstasy thời thượng của Rolls-Royce Ghost Oasis Edition 1

Thiết kế ngoại thất hiện đại của Rolls-Royce Ghost Oasis Edition

Điểm đáng chú ý của phiên bản Ghost Oasis Edition là thiết kế chạm khắc tinh xảo với hình ảnh đoàn người cưỡi lạc đà đi trên sa mạc ở bên sườn xe. Biểu tượng Spirit of Ecstasy màu vàng ánh kim Desert Dune Metallic càng làm tăng thêm độ xa xỉ cho chiếc Ghost Oasis Edition.

 Rolls-Royce Ghost Oasis Edition sở hữu động cơ tiêu chuẩn 1

 Rolls-Royce Ghost Oasis Edition sở hữu động cơ tiêu chuẩn

Theo nguồn tin tức ô tô, Rolls-Royce Ghost Oasis Edition sở hữu hệ thống động cơ tăng áp V12 6.6L, cho sức mạnh 563 mã lực/780 Nm và có thể đạt vận tốc 100 km/h trong 4,9 giây.

Nguồn Tin : banxehoi.com

Rolls-Royce Ghost Oasis Edition độc nhất Vô nhị tại Abu Dhabi
5 1 vote