Nissan Sunny XV 2017 ở Việt Nam hạ giá còn 468 triệu đồng

Nhằm cạnh tranh với Toyota Vios trong phân khúc hạng B, Nissan Sunny vừa được hạ giá bán xuống còn 468 triệu đồng với bản số tự động tại Việt Nam.

Tháng 11/2017, nhiều hãng xe đồng loạt giảm giá với các sản phẩm của mình, kể cả xe bán chạy với sự khởi đầu của Toyota Việt Nam. Dù Nissan đã tung ra khuyến mại cho các mẫu xe đang phân phối tại nước ta hồi đầu tháng, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại Nissan Sunny tiếp tục được các đại lý giảm giá khoảng 50 triệu động với bản số tự động.
Theo đó, mẫu Nissan Sunny XV có giá niêm yết là 518 triệu đồng, nhưng hiện giờ chỉ còn 468 triệu đồng, thậm chí có đại lý chỉ bán xe với giá 435 triệu đồng, mức giá rẻ nhất trong phân khúc hạng B tại Việt Nam.
Nissan Sunny XV 2017 ở Việt Nam hạ giá còn 468 triệu đồng
Nissan Sunny XV 2017 ở Việt Nam hạ giá còn 468 triệu đồng
Nissan Sunny bản số tự động còn 468 triệu đồng
Tại Việt Nam, Nissan Sunny đang gặp khó trong phân khúc khi phải đối đầu với Honda City, Toyota Vios với giá bán cạnh tranh, trang bị hiện đại. Cần nhìn nhận thực tế rằng Nissan vẫn chưa trang bị thật nhiều tiện ích cho Sunny nên thua xa Honda City còn độ bền thì tất cả phải “cúi đầu” trước Toyota Vios.
Nissan Sunny XV hạ giá xuống dưới 500 triệu đồng rẻ hơn Toyota Vios a2
Nissan Sunny là mẫu xe hạng B chưa có nhiều đột phá
Được biết, Nissan Sunny bản cao cấp nhất trang bị động cơ 1.5L với công suất tối đa 98 mã lực và mô-men xoắn 134 Nm. Ưu điểm của mẫu xe hạng B này là nhỏ gọn, tiết kiệm nhiên liệu nên phù hợp với dân kinh doanh Taxi còn xe chưa được nhiều gia đình sử dụng làm phương tiện đi lại.
Nguồn banxehoi.com