Nissan đấu giá one-off của GT-R Premium để gây quỹ từ thiện

Nissan đang hòa vào vào hiệu ứng “đoàn tàu” Nashville Predators bằng cách tặng một chiếc GT-R độc nhất vô nhị trên thế giới cho Nashville Predators Foundation.

Dựa trên mẫu Nissan GT-R Premium trị giá 109.990 USD (~ 2,5 tỷ VNĐ), chiếc xe này được đặt tên là “Predzilla”, với bộ cánh màu vàng đặc biệt nhờ đồ họa Nashville Predators. Chiếc xe cũng gây ấn tượng nhờ các bánh xe màu xanh blue, cánh lướt gió phía sau cũng sơn xanh trùng tông và rất nhiều huy hiệu Nissan.

Một điều đáng chú ý khác chính là phiên bản one-off này được xử lý động cơ để bớt mạnh mẽ hơn so với mẫu xe tiêu chuẩn. Cụ thể, “Predzilla” được trang bị động cơ tăng áp kép V6 3,8 lít sản sinh công suất 565 mã lực và 632Nm mô-men xoắn cực đại, được ghép nối với hộp số ly hợp kép 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Nissan GT-R Premium Edition “trắng muốt” “khoe dáng” tại Sài Gòn

Hiện tại, chiếc xe đặc biệt này đang được bán đấu giá để gây quỹ cho tổ chức Nashville Predators Foundation. Đây là tổ chức luôn có những chuyến từ thiện tại Mỹ.

Mức giá hiện đã vượt quá con số 60.500 USD (~ 1,37 tỷ VNĐ). Và bất cứ người hâm mộ nào cũng có thể trả giá tại trang www.Nissan.gesture.com. Ngoài chiếc xe, người thắng cuộc sẽ nhận được hai vé tham gia mùa giải Predators 2017-2018.

Chia sẻ về Nissan GT-R Premium Predzilla, Giám đốc điều hành của Nissan Bắc Mỹ, ông José Muñoz nói: “Siêu xe này dành riêng cho những người hâm mộ Nashville và Predators trên toàn thế giới. Chúng tôi hy vọng nó mang lại rất nhiều nhận thức và kinh phí cho công việc của Quỹ Predators”.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here