Mitsubishi Delica 2018 phiên bản concept sắp trình làng

Mẫu xe minivan thế hệ mới nhà Mitsubishi vừa bị bắt gặp đang chạy thử ở một vùng băng giá. Đây được cho là phiên bản sản xuất của chiếc Mitsubishi Delica concept ra mắt hồi tháng 10 năm ngoái.
Mitsubishi từng giới thiệu với công chúng phiên bản concept của chiếc Delica mới tại triển lãm ô tô quốc tế Tokyo Motor Show. Dòng xe MPV Mitsubishi Delica phiên bản hiện tại đã lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2006. Đến năm 2007, Mitsubishi Delica bắt đầu được bày bán trên thị trường Nhật Bản. Sau 10 năm có mặt trên thị trường, đã đến lúc Mitsubishi Delica được thay thế. và sau triển lãm Tokyo 2017, phiên bản sản xuất của xe đã được đi vào quá trình thử nghiệm thực tế.
Theo những hình ảnh ghi nhận được, phiên bản ngụy trang này có ngoại hình không khác nhiều so với bản concept ra mắt hồi năm ngoái. Chiếc xe vẫn sở hữu một cặp đèn mỏng, theo phong cách thịnh hành hiện nay cùng với một phần đầu ngắn. Delica mới sẽ có kích thước rộng rãi hơn và nhất là khoảng không đầu khá thoáng nhờ vào mui xe thẳng và cao.
So với bản concept được báo chí phác họa trước đó, chiếc xe trông trung tính và sang trọng hơn. Cửa sổ sau xe cao và rộng lên đến nóc xe, không có cánh gió đuôi sau. Giữa đầu xe và cột A còn có một cửa sổ nhỏ.
Bản concept do báo chí Nhật phác họa
Mitsubishi Delica thế hệ mới có thể sẽ được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ chung với Outlander và đi kèm hệ thống kiểm soát 4 bánh toàn thời gian Super All Wheel Control tiêu chuẩn.
Bên dưới nắp capô của Mitsubishi Delica thế hệ mới có thể là động cơ diesel 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2,2 lít mới phát triển. Động cơ này tạo ra công suất tối đa 170 mã lực và mô-men xoắn cực đại 392 Nm. Hiện chưa rõ Mitsubishi Delica 2017 sẽ dùng hộp số nào.
Nguôn : Otosaigon.com
Mitsubishi Delica 2018 phiên bản concept sắp trình làng
5 1 vote