Mercedes-AMG GT Concept  trình làng tại Triển lãm New York 2017

Tại Triển lãm Ô tô quốc tế New York năm nay, Mercedes-Benz đã ra mắt thị trường Bắc Mỹ một trong những chiếc concept xuất sắc nhất của mình trong những năm qua, đó là chiếc AMG GT.

Mặc dù không có thay đổi gì so với chiếc xe đã từng được giới thiệu ở Triển lãm Geneva diễn ra hồi tháng 3 năm nay, nhưng Mercedes-AMG GT Concept vẫn chứng minh được sức hút của mình khi tiếp tục trở thành “ngôi sao” tại New York Auto Show 2017.

Bên dưới lớp vỏ bóng bảy, đẹp mắt của AMG GT là “trái tim” tăng áp V8 4.0 lít phổ biến, tuy nhiên khối động cơ quen thuộc này đã được cải thiện đáng kể để phù hợp với vẻ ngoài của chiếc xe. Chưa hết, nó còn được kết hợp với một động cơ điện và một gói pin mô-đun concept để đưa tổng công suất đạt tới con số trên 800 mã lực.

[VIDEO] Những hình ảnh chính thức đầu tiên của Mercedes-AMG GT Concept

Với sức mạnh này, Mercedes-AMG GT Concept có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong vòng 3.0 giây, giúp chiếc xe thể thao có được lợi thế trước các đối thủ tiềm năng như Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid.

Thương hiệu “ngôi sao ba cánh” cho biết Mercedes-AMG GT Concept sẽ sớm được giới thiệu dưới hình thức là một chiếc xe sedan 4 cửa thương mại, được sản xuất và bán ra với số lượng lớn, gia nhập vào dòng xe AMG GT và trở thành một thành viên linh họa hơn, mạnh mẽ hơn nếu toàn bộ hệ truyền động của chiếc concept được giữ lại.

Nhược Hi (Tuoitrethudo) nguồn tin từ xehay.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here