Mazda CX-8 2018 sắp ra mắt có gì?

Đây là chiếc SUV ba hàng ghế sắp được Mazda tung ra thị trường vào cuối năm nay

Mazda CX-8 2018 sắp ra mắt có gì?
Mazda CX-8 2018 sắp ra mắt có gì?

Một vài ngày sau khi Mazda tiết lộ bức ảnh ngoại thất chính thức đầu tiên của chiếc CX-8 sắp ra mắt, một cuốn sách nhỏ mô tả mẫu SUV ba hàng độc quyền của Nhật Bản hiện đã có xuất hiện trên Internet. Với quyển sách này chúng ta không chỉ quan sát được bên ngoài mà cả bên trong ca-bin xe.

Ro ri hinh anh chiec SUV Mazda CX-8 - Anh 2

Phần đầu xe, CX-8 có những nét tương đồng với chiếc CX-5 với thiết kế đèn pha mảnh, khoảng cách giữa các đường viền crom và nắp ca pô khá rộng, thoáng. Và lưới tản nhiệt có dạng các thanh ngang tương tự như trên CX-9, cũng có ảnh hưởng đáng kể. Phần đuôi CX-8 có thiết kế giống các thế hệ SUV ba hàng khác của Mazda. Những điểm tương đồng khác bao gồm đèn hậu phía sau với một thanh ngang mạ crom kết nối các cụm đèn trái và phải.

Ro ri hinh anh chiec SUV Mazda CX-8 - Anh 3

CX-8 được trang bị hộp số tự động 6 cấp của SkyActiv-Drive

Ro ri hinh anh chiec SUV Mazda CX-8 - Anh 4

Có vẻ như chiếc CX-8 sẽ sử dụng cụm điều khiển của CX-5, trung tâm ngăn xếp và bố trí bảng điều khiển trung tâm phía trước. Nút vặn và nút bấm của hệ thống MZD Connec không có nhiều thay đổi.

Ro ri hinh anh chiec SUV Mazda CX-8 - Anh 5

Theo các thông tin trước đó CX-8 sẽ cung cấp chỗ ngồi tối đa cho  7 người trải đều trên ba hàng. Các tài liệu rò rỉ cho thấy sẽ có ba cấu hình chỗ ngồi cho hàng ghế giữa là hai ghế chính cố định, một chiếc ghế dài hoặc hai chỗ ngồi riêng biệt với bộ điều khiển trung tâm dành riêng.

Ro ri hinh anh chiec SUV Mazda CX-8 - Anh 6

Khay đựng nước bằng nhựa cao cấp với đường viền nổi bật bao quanh

Ro ri hinh anh chiec SUV Mazda CX-8 - Anh 7

Phiên bản này sẽ có động cơ SkyActiv-D turbodiesel 2.2 lít. Các thông số cụ thể vẫn chưa được tiết lộ, nhưng những ai đang mong chờ CX-8 đều hy vọng nó sẽ mang sức mạnh của CX-5 với công suất 168 mã lực và mô-men xoắn cực đại 420Nm.

Mazda CX-8 2018 sắp ra mắt có gì?
5 3 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here