Mazda CX-5 2019 nâng cấp chốt giá bán tại Việt Nam

3 Thích comments off
Mazda CX 5 2019 3

Mazda CX-5 2019 nâng cấp chốt giá bán tại Việt Nam

Thế hệ 6.5 của mẫu SUV 5 chỗ ăn khách Mazda CX-5 đã chính thức ra mắt Việt Nam với nhiều nâng cấp đáng kể về phiên bản, trang bị và công nghệ bên trong.

Sáng ngày 28/7/2019, tại nhà máy lắp ráp Mazda của tập đoàn THACO thuộc khu công nghiệp Chu Lai, tỉnh Quảng Nam, đã diễn ra lễ ra mắt thế hệ 6.5 của mẫu SUV ăn khách Mazda CX-5.

Mazda CX-5 2019 có gì?

Trước đó, Mazda CX-8 chính là mẫu xe đầu tiên thuộc thế hệ 6.5 được tập đoàn THACO giới thiệu tới khách hàng Việt Nam. Điểm nổi bật của thế hệ 6.5 trên những mẫu xe Mazda chính là sự thay đổi về công nghệ, nâng cấp tiện nghi và thêm nhiều tính năng an toàn hiện đại.

Mazda CX-5 thế hệ 6.5 đã chính thức được ra mắt tại Việt Nam.

Ở thế hệ 6.5 này, Mazda CX-5 đã được tập đoàn THACO thay đổi lại tên gọi của các phiên bản. Đồng thời, số lượng phiên bản xe cũng tăng lên với mức giá đa dạng hơn để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn một chiếc xe phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính.

Mazda CX-5 2019 giá bao nhiêu?

Cụ thể, ở phiên bản sử dụng động cơ 2.0L, Mazda CX-5 thế hệ 6.5 được chia ra làm 3 bản trang bị là Deluxe, Luxury, Premium với giá bán tương ứng là 899 triệu, 949 triệu và 989 triệu đồng. Trong khi đó, đối với phiên bản sử dụng động cơ 2.5L, Mazda CX-5 có một bản mang tính cá nhân hoá cao hơn với tên gọi Signature Premium cùng giá bán dao động từ 1,019 – 1,149 tỉ đồng.

Mazda CX-5 thế hệ 6.5 có giá bán từ 899 triệu đến 1,149 tỉ đồng.

Điểm đặc biệt là nếu khách hàng chọn mua Mazda CX-5 Signature Premium thì có thể đặt thêm các tuỳ chọn tiện nghi, an toàn cao cấp riêng xe như hệ dẫn động bốn bánh AWD, camera 360 độ, ghế bọc da có hệ thống quạt gió làm mát, hệ thống kết nối Apple Car Play và Android Auto. Chính điều này khiến cho Mazda CX-5 Signature Premium không có mức giá bán cố định như các phiên bản khác.

Ở thế hệ 6.5, Mazda CX-5 được nâng cấp nhiều tiện nghi, an toàn và thay đổi nhẹ ở diện mạo bên ngoài.

Ngoài sự thay đổi về tên gọi, giá bán cũng như định hướng phân khúc khách hàng, Mazda CX-5 thế hệ 6.5 còn được bổ sung hàng loạt những nâng cấp đáng giá về thiết kế. Có thể dễ dàng nhận thấy điều đó thông qua bộ vành mang ngôn ngữ thiết kế Goshintai tương tự như người anh em Mazda CX-8 và ống xả kép thể thao được chia sang 2 bên của Mazda CX-5 thế hệ 6.5.

Phần đuôi xe của Mazda CX-5 Signature Premium rất dễ nhận diện với logo Signature, ống xả kép thể thao và bộ vành thiết kế ngôn ngữ Goshintai.

Ngoài ra, Mazda CX-5 thế hệ 6.5 còn có công nghệ kiểm soát gia tốc GVC Plus cũng như gói an toàn thông minh i-ActivSense, bao gồm hàng loạt hệ thống chủ động như cảnh báo, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo điểm mù hay kiểm soát hành trình Cruise Control.

Có thể nói, sự ra mắt của Mazda CX-5 thế hệ 6.5 sẽ mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng Việt trong phân khúc SUV 5 chỗ. Thế nhưng, ở phiên bản Signature Premium, Mazda CX-5 lại có giá bán cao hơn hẳn nên có thể sẽ kén khách hơn và chịu sự cạnh tranh từ nhiều đối thủ.

Theo Tinxe vn

Post Rating
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin