Mazda BT-50 thế hệ mới vẫn không thay đổi thiết kế

Mazda sẽ tiếp tục cung cấp BT-50 với hình dạng như hiện tại ít nhất là tới năm 2020 khi liên doanh của hãng với Isuzu vẫn tiếp diễn.

Phát biểu với giới truyền thông tại triển lãm ô tô Los Angeles 2017, ông Vinesh Bhindi – Giám đốc điều hành của Mazda Úc – khẳng định rằng hãng không có kế hoạch thay đổi BT-50 hoặc áp dụng bất kỳ chỉnh sửa nào dựa trên Ford Ranger cho đến thế hệ kế tiếp. “Liên doanh của Mazda và Isuzu vẫn còn kéo dài vài năm nữa và có thể tới sau năm 2020. Mazda BT-50 hiện tại sẽ giữ nguyên thiết kế cho đến khi chúng tôi sẵn sàng để tung ra thế hệ kế tiếp. Hãng không có kế hoạch cập nhật ở giai đoạn này”, ông Bhindi tiết lộ.

Mazda BT-50 thế hệ mới vẫn không thay đổi thiết kế
Mazda BT-50 thế hệ mới vẫn không thay đổi thiết kế

Mazda BT-50 sẽ giữ nguyên thiết kế đến năm 2020?

Mazda dường như không có gì do dự khi quyết định Mazda BT-50 sẽ không được hưởng lợi từ bất kỳ sự thay đổi lớn nào. Lý do là vì thương hiệu này không theo đuổi doanh số từ khách hàng tổ chức giống như một số đối thủ cạnh tranh. “Trọng tâm kinh doanh của chúng tôi là hướng tới những khách hàng tư nhân như các gia đình. Trong khi đó, ở một mức độ nhất định, Ford Ranger là dành cho khách hàng tổ chức, chính phủ… Mazda không đi theo con đường đó vì không phản ánh đúng giá trị thực”, ông Bhindi chia sẻ.

Mazda BT-50 chia sẻ nền tảng T6 với Ford Ranger. Gần đây, Ford Ranger đã nhận được phiên bản facelift và trang bị hệ thống lái trợ lực điện thay cho hệ thống lái thủy lực hiện nay của BT-50. Mặc dù có thể không có công nghệ mới nhất nhưng BT-50 vẫn là một trong những mẫu xe giá trị nằm trong mạng lưới đại lý và dịch vụ tuyệt vời của Mazda.

Nguồn tin : banxehoi.com

Mazda BT-50 thế hệ mới vẫn không thay đổi thiết kế
Bình Chọn