Lộ Kiểu ô tô cao cấp SUV mang tên BMW X2 Concept

Tin tức xe : xehay.vn

Mặc dù không được giữ lại toàn bộ các yếu tố cuốn hút như trên bản concept, nhưng phiên bản sản xuất của BMW X2 thông qua những hình ảnh sáng chế mới được tiết lộ, vẫn được khen ngợi rất nhiều.

BMW X2 2018
BMW X2

Những bức ảnh sáng chế này được công bố bởi Văn phòng Sáng chế Nhật Bản, có thể thấy BMW X2 mới sẽ giống như những nguyên mẫu thử nghiệm đã được bắt gặp nhiều lần. Tất nhiên, đây vẫn chưa phải là những hình ảnh hoàn toàn chính xác được BMW đưa ra về X2 mới.

Những bức ảnh cho thấy BMW X2 phiên bản sản xuất về cơ bản vẫn giống với X2 Concept – mẫu xe đã được ra mắt chính thức tại Triển lãm ô tô Pairs 2016.

Phó Chủ tịch cấp cao của BMW, ông Adrian van Hooydonk đã mô tả X2 mới là một chiếc xe dành cho những vị khách năng động tìm kiếm sự kết hợp giữa tính hưởng thụ và thực tiễn, tuy nhiên nhiều người lại cho rằng hãng xe Đức đang nỗ lực để tạo ra một chiếc crossover nhanh nhẹn hơn. Đây được coi là một tin vui với các fan hâm mộ của kiểu xe SUV Coupe.

BMW X2 mới – phiên bản thời trang hơn của X1

Những hình ảnh sáng chế tiếp tục chỉ ra một vài thiết kế ở mặt trước của xe với đèn pha góc cạnh, nhưng chưa đủ sắc nét như trên bản concept. Và tổng thể kích thước của chiếc concept vẫn lớn hơn khá nhiều so với chiếc xe trong bài viết này.

Những khác biệt khác bao gồm lưới tản nhiệt phía trước nhỏ hơn, cản trước ít “hung hăng” hơn, gương chiếu hậu gần như đã hoàn chỉnh, ống xả đơn có kích thước nhỏ hơn, đèn hậu mỏng cùng thanh cản va thông thường ở phía sau.

Tuy nhiên, một chi tiết thú vị trên chiếc xe trong những tấm hình sáng chế chính là một vòng tròn nhỏ rỗng trên cột C – đây là nơi đặt huy hiệu của BMW trên chiếc concept. Vì vậy, có thể phiên bản sản xuất cũng sẽ tương tự chiếc concept, và huy hiệu trên cột C khả năng cao trở thành là xu hướng mới của BMW.

Theo dự kiến, BMW sẽ chính thức trình làng crossover X2 mới – cũng có thể được coi là phiên bản thời trang hơn của X1 tại Triển lãm Frankfurt 2017 diễn ra vào tháng Chín năm nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here