KTM 390 Adventure 2020 sắp ra mắt 2019

Like comments off

KTM 390 Adventure 2020 sắp ra mắt 2019

KTM 390 Adventure 2020 sắp ra mắt 2019 KTM 390 Adventure dường như đã sẵn sàng được đưa vào sản xuất hàng loạt sau khi thiết kế và trang bị trên xe đã hoàn thiện.

Dù đã có nhiều hình ảnh spy-shot cho thấy mẫu KTM 390 Adventure trên đường chạy thử đã được đăng tải, tuy nhiên các hình ảnh này đều không cho thấy rõ thiết kế dàn áo của xe. Mới đây, các tay săn ảnh tại châu Âu một lần nữa đăng tải loạt hình ảnh mẫu KTM 390 Adventure mới không hề có lớp bọc ngụy trang bên ngoài.

KTM 390 Adventure tại châu Âu

Nhìn vào hình ảnh trên, có thể thấy rõ ràng thiết kế tổng thể và dàn áo của xe. Đầu xe nổi bật với đèn pha đôi được phân đôi, tương tự như thiết kế đèn xe 390 Duke, tuy nhiên phía trên mặt đèn pha còn có thêm kính chắn gió nhỏ che lấy mặt đồng hồ phía sau.

Ngoài ra, hai bên đầu đèn cũng có ốp nhựa trong che đi khoảng hở giữa đầu đèn và phuộc trước bởi đầu đèn của xe đã được bố trí cao và nhô về phía trước. Tay lái của xe dạng ống khá dài và vểnh lên cao, phía trước có thêm chắn tay bảo vệ, qua đó tạo nên tư thế ngồi thẳng thoải mái.

Khác với kiểu dáng sắc sảo, góc cạnh trên KTM 390 Duke, mẫu KTM 390 Adventure có thiết kế dàn áo kiểu dạng hộp ôm thấy bình xăng, thân và đuôi xe.

Thiết kế dàn áo trên KTM 390 Adventure

Về mặt trang bị, KTM 390 Adventure tại châu Âu sử dụng hệ thống treo WP với phuộc hành trình ngược ở trước và giảm xóc lò xo trụ đơn phía sau. Các trang bị tiêu chuẩn khác trên xe có thể kể đến mặt đồng hồ, cụm công tắc đều thừa hưởng từ dòng Duke và RC.

Động cơ của xe vẫn là khối động cơ xylanh đơn, dung tích 373cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 43 mã lực và mômen xoắn cực đại 37 Nm, tuy nhiên tỉ số truyền của động cơ sẽ được hiệu chỉnh lại tăng sức mạnh ở dải tua tầm thấp và tầm trung.

Tương tự như đàn anh KTM 790 Adventure, mẫu 390 Adventure cũng sẽ được bán ra thị trường với hai phiên bản, gồm bản trang bị vành đúc 17 inch cùng lốp dual-sport và bản trang bị vành nan 19 inch ở trước, 17 inch ở sau cùng lốp gai địa hình.

 

Nguồn Tinxe vn

Post Rating
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin