KTM 390 Adventure 2020 sắp về Việt Nam?

4 Thích comments off

KTM 390 Adventure 2020 đã sẵn sàng được đưa vào sản xuất hàng loạt sau khi thiết kế và trang bị trên xe đã hoàn thiện. và có thể về Việt Nam trong thời gian tới


KTM 390 Adventure 2020 vừa ra mắt tại thị trường Philippines và nhiều khả năng sẽ được đưa về Việt Nam trong thời gian tới đây.

Lần đầu tiên KTM ưu ái cho một chiếc xe trong phân khúc được gọi là Entry Level này những công nghệ cao cấp như: Traction Control (kiểm soát lực kéo), Cornering ABS (hỗ trợ phanh trong cua), Màn hình TFT 5 inch có Navigation kết nối điện thoại với ứng dụng KTM My Ride thông qua Bluetooth…

Theo thông tin từ nhà sản xuất, KTM 390 Adventure 2020 có trọng lượng khô khoảng 158 kg, chiều cao yên 853 mm. Hệ thống giảm xóc WP Apex trên chiếc 390 Adventure có kích thước 43mm, được thiết kế để chạy off-road trên các loại địa hình. Hệ thống trang bị lò xo nén và giảm xóc được phân tách thành các chân phuộc trái và phải tương ứng. Lò xo giảm xóc WP Apex có kích thước 6.9 inch và có thể tự điều chỉnh.. Mâm trước và sau có kích thước lần lượt là 19 inch (đĩa thắng cỡ 320 mm) và 17 inch (230 mm), sử dụng kẹp phanh của Brembo. Bình xăng có dung tích 14,3 lít cho phép chạy quãng đường tối đa 400 km.

THIẾT KẾ

Có thể thấy rõ ràng thiết kế tổng thể và dàn áo của xe. Đầu xe nổi bật với đèn pha đôi được phân đôi, tương tự như thiết kế đèn xe 390 Duke, tuy nhiên phía trên mặt đèn pha còn có thêm kính chắn gió nhỏ che lấy mặt đồng hồ phía sau.

Ngoài ra, hai bên đầu đèn cũng có ốp nhựa trong che đi khoảng hở giữa đầu đèn và phuộc trước bởi đầu đèn của xe đã được bố trí cao và nhô về phía trước. Tay lái của xe dạng ống khá dài và vểnh lên cao, phía trước có thêm chắn tay bảo vệ, qua đó tạo nên tư thế ngồi thẳng thoải mái.

Chiếc xe sở hữu bộ khung dạng lưới như có trên các mẫu xe khác, cụm ống xả đơn cùng nguyên phần đuôi cũng được vuốt nhọn, khiến chiếc xe càng trở nên thể thao hơn.

Khác với kiểu dáng sắc sảo, góc cạnh trên KTM 390 Duke, mẫu KTM 390 Adventure có thiết kế dàn áo kiểu dạng hộp ôm thấy bình xăng, thân và đuôi xe.

Động cơ

Trái tim của chiếc KTM 390 Adventure này là khối động cơ DOHC xilanh đơn với dung tích 373cc cùng hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Bên cạnh đó là 4 van xả kế thừa từ chiếc 390 Duke và 390 Duke RC, EFI, trục cân bằng, bộ ly hợp PASC và van tiết lưu điện tử Ride-by-Wire đem lại khả năng vận hành mượt mà và tinh tế hơn. Tại Philippines, mẫu xe này hiện có giá từ 314.000 Peso (khoảng 145 triệu đồng).


TRANG BỊ

Về mặt trang bị, KTM 390 Adventure tại châu Âu sử dụng hệ thống treo WP với phuộc hành trình ngược ở trước và giảm xóc lò xo trụ đơn phía sau. Các trang bị tiêu chuẩn khác trên xe có thể kể đến mặt đồng hồ, cụm công tắc đều thừa hưởng từ dòng Duke và RC.

Tương tự như đàn anh KTM 790 Adventure, mẫu 390 Adventure cũng sẽ được bán ra thị trường với hai phiên bản, gồm bản trang bị vành đúc 17 inch cùng lốp dual-sport và bản trang bị vành nan 19 inch ở trước, 17 inch ở sau cùng lốp gai địa hình.

Post Rating
[Total: 1 Average: 5]

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin