Khám phá Chevrolet Silverado 1500 2017 độ độc

Phần lớn các hãng độ đều thành công trong việc cải thiện diện mạo của các mẫu xe tiêu chuẩn, nhưng cũng có những trường hợp xảy ra không đúng như mong đợi. Chiếc bán tải trong bài viết này là một điển hình.

Chevrolet Silverado 2019, MUA BÁN XE Chevrolet Silverado 2019, ĐÁNH GIÁ XE Chevrolet Silverado 2019, GIÁ XE Chevrolet Silverado 2019, Chevrolet Silverado 2019 GIÁ BAO NHIÊU, CHI TIẾT Chevrolet Silverado 2019
Khám phá Chevrolet Silverado 1500 2017 độ độc

Chủ sở hữu của chiếc Chevrolet Silverado 1500 chắc hẳn đã rất háo hức khi quyết định đem xế cưng tới công ty điều chỉnh với mong muốn chiếc xe được cá nhân hóa tích cực hơn, tuy nhiên kết quả cuối cùng lại là một sự thất vọng.

Chiếc bán tải điều chỉnh này đã được chia sẻ trên trang Reddit và ngay lập tức, diện mạo mới của chiếc xe đã gây ra những luồng tranh luận trái chiều. Trong đó, đa số cho rằng việc sửa đổi là khiến Silverado 1500 trông thảm hại hơn rất nhiều.

Cụ thể, chiếc Chevrolet Silverado 1500 này được bổ sung thêm rất nhiều miếng crôm to bản trên thân xe, bao gồm cả cột A, B và C. Ngoài ra, chủ sở hữu cũng đã lắp đặt thêm các ngưỡng cửa crôm và các la-zăng tương tự.

Mọi thứ chưa dừng lại ở đó, di chuyển ra phía sau, bạn sẽ choáng ngợp khi Silverado 1500 được lắp tới 6 cánh gió cỡ lớn, tích hợp chung vào cửa hậu, cùng một chiếc cánh gió khác gắn trên mái xe.

Với vẻ ngoài kỳ cục, chiếc Chevrolet Silverado 1500 chắc chắn thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng nó khó có thể để lại thiện cảm với những người trông thấy nó.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: xehay

5 1 vote