Genesis G70 2018 của Hyundai sắp ra mắt có gì?

Tin tức xe : xehay.vn

Mới đây, Genesis đã xác nhận rằng chiếc sedan thể thao G70 được chờ đợi từ lâu sẽ ra mắt tại Seoul, Hàn Quốc vào ngày 15/9…

Hyundai Genesis G70 2018 sắp ra mắt có gì
Hyundai Genesis G70 2018 sắp ra mắt có gì
G70 là mẫu xe độc lập đầu tiên được xây dựng hoàn toàn bởi thương hiệu Genesis. Trước đây, là một thương hiệu con của Hyundai, Genesis chỉ sở hữu hai mẫu sedan G80 và G90 cỡ lớn trên thị trường, tuy nhiên hai mẫu xe này đều được phát triển dựa trên nền tảng những mẫu xe đã có của Hyundai.
Được biết, Genesis G70 mới sẽ chia sẻ nhiều thành phần với “anh chị em họ” là Kia Stinger. Tuy nhiên, Hyundai cũng khẳng định rằng G70 sẽ năng động hơn so với chiếc Stinger – chiếc xe thú vị được Kia đặt rất nhiều niềm tin.
Hyundai Genesis G70 2018 sắp ra mắt có gì
Đầu năm nay, Giám đốc Quảng cáo của Hyundai Úc, ông Guido Schenken đã chia sẻ rằng Genesis G70 sẽ có kích thước ngắn hơn, hẹp hơn và nhẹ hơn so với Kia Stinger, chiều dài cơ sở của chiếc sedan thể thao cũng sẽ được rút gọn lại.
Về nội thất, chiếc sedan Genesis G70 sở hữu một khoang cabin khá khiêm tốn về mặt thiết kế với một màn hình máy tính bảng duy nhất nằm ở trên đầu bảng điều khiển, trong khi bộ điều khiển tương ứng có thể được tìm thấy trên tay vịn trung tâm hàng ghế sau.
Hyundai Genesis G70 2018 sắp ra mắt có gì
Giống như Stinger, các biến thể của G70 sẽ được trang bị động cơ tăng áp kép V6 3,3 lít, tuy nhiên có thể G70 sẽ sản sinh được con số sức mạnh nhiều hơn so với công suất 365 mã lực và 494Nm mô-men xoắn cực đại của Kia Stinger.
Bên cạnh “người anh em xa” cũng là đối thủ chính, Genesis G70 sẽ còn phải cạnh tranh với nhiều tên tuổi khác thuộc cùng một phân khúc đến từ Audi, BMW, Mercedes-Benz và Jaguar.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here