Hyundai Elantra 2021 hoàn toàn mới

7 Thích comments off
hyundai elantra 2021 oto com vn 2 5b2b

Theo kế hoạch, thế hệ thứ 7 của mẫu sedan hạng C Hyundai Elantra sẽ ra mắt công chúng toàn thế giới vào ngày 17/3 tại tòa The Lot Studios, West Hollywood, California, Mỹ. Được biết, đã có hơn 13,8 triệu xe Hyundai Elantra được bán ra kể từ khi mẫu xe này ra mắt lần đầu tiên vào năm 1990.

Xem trước Hyundai Elantra 2021 hoàn toàn mới

Trong thông báo mới nhất, hãng xe Hàn đã tiết lộ một số hình ảnh nội ngoại thất của mẫu sedan hạng C. Theo đó, mẫu xe mới sẽ sở hữu ngôn ngữ thiết kế “Parametric Dynamics”. Ngoài ra, phần mái hơi cụp về phía sau mang phong cách coupe cũng khiến Elantra mới trẻ trung và năng động hơn.

hyundai elantra 2021 -

Diện mạo mới của Hyundai Elantra 2021 thế hệ thứ 7.

Các đường rập nổi bên thân xe cũng mang lại cảm giác táo bạo hơn. Thiết kế đèn hậu LED mới với thanh sáng vắt ngang đuôi xe trông khá độc đáo.

Bên cạnh đó, Hyundai cũng đăng tải một đoạn video ngắn giới thiệu về mẫu Hyundai Elantra thế hệ thứ 7 mới với cái nhìn thoáng qua mặt trước và sau xe. Nhìn chung về tổng thể có vẻ như thiết kế của Elantra mới lấy cảm hứng từ mẫu Sonata thế hệ thứ 8.

hyundai elantra 2021

Thiết kế đuôi xe Hyundai Elantra 2021.

Nội thất của Hyundai Elantra 2021 thế hệ mới cũng có sự thay đổi lớn với thiết tối giản hơn. Dường như màn hình giải trí chính giữa sẽ kết nối với màn hình hiển thị thông tin phía sau vô lăng. Không gian của lái xe sẽ được tách biệt với một thanh chắn ngang nối liền từ bảng táp lô xuống tay vịn của hàng ghế trước. Thiết kế cabin mới sẽ tập trung hơn vào người lái.

Theo giới thiệu, Hyundai Elantra 2021 mới sẽ dài hơn, thấp hơn và rộng hơn so với thế hệ cũ. Tuy nhiên, con số kích thước chính xác vẫn chưa được công bố. Nhiều người mong đợi mẫu ô tô mới sẽ sử dụng các bản động cơ xăng Smartstream hoặc có thêm phiên bản hybrid. Tuy nhiên, thông số chi tiết của Elantra thế hệ thứ 7 sẽ được công bố khi xe chính thức ra mắt.

hyundai elantra 2021

Nội thất xe Hyundai Elantra 2021 thế hệ mới.

Tại Việt Nam, Hyundai Elantra đang phân phối ra thị trường 4 phiên bản là Elantra 1.6MT, Elantra 1.6AT, Elantra 2.0AT và Elantra Sport 2019 với giá khởi điểm từ 580 đến 769 triệu đồng. Đây là phiên bản nâng cấp ra mắt trong năm 2019 và được TC Motor lắp ráp trong nước. Phiên bản Elantra Sport cũng mới được hãng xe Hàn phân phối tại Việt Nam từ năm 2018.

Nằm trong phân khúc hạng C, đối thủ trực tiếp của Elantra chính là Mazda 3 và Kia Cerato. Mặc dù còn hơi lép vế so với 2 mẫu xe kể trên nhưng Elantra cũng có thị phần riêng của mình. Hi vọng sau khi thế hệ mới của Elatra ra mắt, mẫu xe này sẽ sớm cập bến Việt Nam.

Nguon oto com vn

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin