Honda Winner độ: Ngăm Winner độ đẹp nhiều đồ chơi chất

1 Like comments off
2_honda-winner-do-top-xe-honda-winner-do-dep-nhat

Honda Winner độ: Ngăm Winner độ đẹp nhiều đồ chơi chất Winner dường như chưa bao giờ hết nổi mặc dù bị ngừng sản xuất bởi sự ra đời của đàn em Winner X.


Nằm trong nhóm người yêu mến dòng xe này, bởi vậy anh chủ đã đặt hết tâm huyết vào chiếc xe này để ’em vợ nhỏ’của mình trở nên đầy cá tính và độc đáo !

Quảng cáo SDT tại đây
honda-winner-do-top-xe-honda-winner-do-dep-nhat

Chiếc Winner này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọn

1_honda-winner-do-top-xe-honda-winner-do-dep-nhat


Cùm thắng Brembo RCS được bao quanh bởi hai ống ga titan làm cho phần tay lái hao hao như xe mô tô phân khối lớn.

2_honda-winner-do-top-xe-honda-winner-do-dep-nhat

Nồi từ ống ga titan vào trong chính là cùm ga Active, một loại cùm độc đáo đến từ Nhật Bản không đại trà như Domino. Giá của những đồ chơi trên mình ước tình thì có thể lên tới 10 triệu.

3_honda-winner-do-top-xe-honda-winner-do-dep-nhat


Cùm côn Accossato với thiết kế đòn bẫy chuyên trị những chiếc xe nhỏ làm nồi cho đến những chiếc mô tô phân khối lớn được trang bị trên xe nhằm đem lại cảm giác bóp côn êm dịu hơn. Giá của nó nằm khoảng 4 triệu đồng.

3_honda-winner-do-top-xe-honda-winner-do-dep-nhat


Mâm zin được thế chỗ bởi một cặp mâm CNC 5 cây màu cam óng ánh rất đẹp. Heo thắng trước được nâng cấp thành heo Brembo 2pis đối xứng được sơn màu vàng có giá thành 3-4 triệu được cố định bởi một pát nhôm CNC cứng cáp.

4_honda-winner-do-top-xe-honda-winner-do-dep-nhat


Cổ pô nguyên bản được thế chỗ bởi cổ pô được chế tác từ vật liệu titan thêm phần màu sắc cho chiếc xe. Bên cạnh đó nó còn giảm tối đa nguy cơ gỉ sét.

5_honda-winner-do-top-xe-honda-winner-do-dep-nhat


Trong góc ảnh này có sự xuất hiện của hai thương hiệu mà anh em thích độ máy không thể nào không biết đó chính là lòng BRT và đầu bò Koso. Hai chi tiết này thôi mình nghĩ nội công của chiếc xe cũng phải 62 trở lên chứ không phải dạng vừa !

6_honda-winner-do-top-xe-honda-winner-do-dep-nhat


Dàn chân sau của chiếc xe vẫn có sự góp mặt của con heo Brembo 2pis đối xứng màu vàng quen thuộc ở dàn chân trước. Nhưng có một sự khó hiểu là hình như anh chủ đã quên gắn đĩa thắng… Đây là một phong cách có xuất xứ từ Malay, trông cực kì đẹp mắt.

7_honda-winner-do-top-xe-honda-winner-do-dep-nhat


Bụng giữa được dọn sạch sẽ để khoe hoàn toàn cây phuộc Ohlins sang chảnh, ngoài hiệu năng nhún ra thì nó còn có thể chỉnh được tùy theo từng mục đích khác nhau của chủ xe rất tiện. Giá cho cây phuộc này là khoảng chừng 10 triệu.

9_honda-winner-do-top-xe-honda-winner-do-dep-nhat

Lon pô Leovince dường như đã quá nổi tiếng trong lòng anh em chơi xe. Ngoại trừ ngoại hình đẹp mắt ra thì nó còn có âm thanh cực kì đã tai và phấn khích ! Lon pô này sẽ bổ trợ cho bài độ của xe, để chiếc xe đạt được độ bốc cũng như công suất như ý.

8_honda-winner-do-top-xe-honda-winner-do-dep-nhat

10_honda-winner-do-top-xe-honda-winner-do-dep-nhat11_honda-winner-do-top-xe-honda-winner-do-dep-nhat8_honda-winner-do-top-xe-honda-winner-do-dep-nhat

Vài góc ảnh tổng thể của chiếc xe…

Nguồn ảnh : Hồng Dũng
Post Rating
[Total: 1 Average: 5]

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin