Honda Wave 110 độ kiểng đẹp tinh tế tại Thái Lan

Gắn liền với biết bao thế hệ 8 9x dòng xe Wave 110 đã và vẫn đang được rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tạo – bằng chứng là vẫn còn khá nhiều các bản độ siêu tốn kém ra đời lấy dòng xe này làm nhân vật chính.

Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS để đảm nhiệm kiểm soát hành trình phanh bánh trước – bên cạnh đó chủ còn bắt thêm một bình dầu AEM rời CNC để làm điểm nhấn – Tuy nhiên do kích thước tay thắng khá lớn nên chủ xe phải khoét rộng dàn áo nhiều hôn để không gây cạ cấn.


Còn đây là hình ảnh của cùm tăng tốc Domino đi kèm cùng hai dây ga đồ chơi và pat kẹp dây dầu CNC Active làm đẹp và dùng để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn cùm zin nguyên bản – Cùm công tắc mini nhỏ gọn khá ấn tượng.


Cùm công tắc Domino mỏng gỏn gọng như có một sức hút rất khó giải thích – được rất nhiều dòng xe hiện nay ưa chuộng đặc biệt là Wave và Sonic.


Trang bị trợ lực Ohlins kẹp suồn với hành trình 140mm cực dài vì vậy người thợ phải canh chỉnh rất chi tiết để không cạ cấn hay vướng víu vào chân người đang điều khiển xe mỗi lần ôm cua – Ngoài làm đẹp trợ lực sẽ giúp ổn đĩnh đầu xe chống sàn lắc khi chạy tốc độ cao.


Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy dây dầu Hel đỏ được bấm các ngắt dầu CNC kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng và được đặt làm pat cnc phù hợp với vỏ phuộc và kích thước size đĩa Ls mà dàn chân đang sở hữu.


Giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins có tổng chiều cao là 330mm sử dụng khá nhiều dòng xe điển hình như Dream, Wave, Future và Axelo. Trong hình ta có thể thấy phần cao su màu đen trong lò xo được dán keo lại vì chi tiết này nhún rất dễ bị trầy làm mất thẩm mỹ toàn bộ cây phuộc.


Bản độ tinh tế là sự kết hợp giữa rất nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay.​

2banh vn /Hình ảnh của Trần Trọng Nghĩa

Honda Wave 110 độ kiểng đẹp tinh tế tại Thái Lan
5 (100%) 1 vote[s]