Honda Sonic 125 độ đồ chơi & dàn chân đẹp

8 Thích comments off
honda sonic 125 do dan chan dep2

Honda Sonic 125 độ đồ chơi & dàn chân đẹp

Sonic 125 độ ấn tượng với dàn chân Suzuki liền lạc đến bất ngờHonda Sonic 125 là một mẫu xe khá hiếm tại Việt Nam hiện nay,

Honda Sonic 125 độ đồ chơi & dàn chân đẹp do đã ngừng nhập khẩu vào khoảng năm 2003. Trước đó dòng xe này được bán ra thị trường Thái Lan đã làm mưa làm gió một khoảng thời gian dài cho đến tận bây giờ và làm mê mệt biết bao tay chơi xe trong nước.

Mản nhãn với bản Sonic 125 độ sở hữu dàn chân Suzuki liền lạc đến bất ngờPhía sau ghi đông là cả một vùng trời công nghệ với những món đồ chơi được nâng cấp vô cùng chất lượng, điển hình là cùm công tắc Z1000 bên phải và cùm FZ đồ chơi bên trái đi kèm nhiều nút bấm cùng phong cách mới lạ đem lại làng gió mới cho ghi đông của Sonic 125 độ này. Sử dụng cùm ga Active để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn.

Bên trái và phải sử dụng cùm tay thắng dầu Brembo RCS bên thắng thì quá đơn giản không gì đặc biệt, nhưng về phía bên tay côn chủ xe đã sử dụng công nghệ thủy lực đem lại khả năng cắt côn nhẹ nhàng, êm ái hơn, hạn chế tình trạng đứt dây côn và giảm được 80% độ nặng khi bóp côn.

Dàn chân trước sử dụng phuộc Upside down hành trình ngược, đi kèm cùng bộ chảng ba CNC trên dưới được thiết kế lại hoàn toàn để phù hợp với kích thước của bộ phuộc này, đi kèm với đó là heo dầu M50 4 pis đối xứng cho lực phanh cực kì hiệu quả.


Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời thiết kế lại toàn bộ phần chân phuộc dưới dài hơn, để phù hợp với vị trí bắt của bộ gắp nhôm CNC bên dưới. Bình dầu và chân phuộc có 2 núm chỉnh giúp kiểm soát hành trình phuộc tốt hơn, hạn chế sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao.


Thiết heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng phía sau được xoay ngược đi kèm cùng đĩa 220mm để ăn hết phần bố thắng.


Đã nhàm chán với bộ mâm 5 cây nguyên bản nên chủ xe đã lựa chọn mâm của dòng Raider để tạo nên sự khác biệt.​

Nguồn : 2banh vn

Post Rating
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin