Honda SH150i độ đẹp với dàn chân bánh căm độc

3 Thích comments off
honda sh150i do dep voi dan chan banh cam doc4

Honda SH150i độ đẹp với dàn chân bánh căm độc

Honda SH150i độ đẹp với dàn chân bánh căm độc Honda SH150i phiên bản 2009-2011 cho đến nay vẫn được xem là biểu tượng của dòng xe cao cấp này tại thị trường Việt Nam

dù đã ngưng sản xuất nhưng mẫu xe này vẫn có giá bán rất cao với giá trị lên đến hơn 200 triệu đồng cho một chiếc xe mới. Và để chiếc xe của mình trở nên khá lạ hơn, một biker đã thay đổi lại toàn bộ dàn chân cùng dàn phụ tùng đồ chơi vô cùng chất lượng.

Quảng cáo SDT tại đây

Phiên bản Sh150 Ý gọn gàng hơn với dàn chân lưỡi lam

Dàn chân được hạ xuống bánh căm sử dụng kích thước niềng Excel 17″ vô cùng đặc biệt phải đặt mới có, bởi nếu sử dụng niềng quá nhỏ sẽ làm cho chiếc SH150i độ này mất đi sự cân đối cũng có thể ảnh hưởng đôi chút đến khả năng vận hành, bên cạnh là heo dầu Frando 4 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo dầu CNC.

Ngoài ra, chiếc xe còn được trang bị cặp phuộc sau “hàng hiệu” từ Ohlins sử dụng bình dầu rời đi kèm cùng núm chỉnh CNC phía trên để kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc khi tải nặng hay chạy tốc độ cao. Dòng sản phẩm này được nghiêm cứu và sản xuất hành riêng cho dòng SH150i sử dụng nên không cần chế cháo hay độ chế bất kì chi tiết nào.


Hệ thống ống xả cũng được thay thế hoàn toàn bằng cổ pô từ Titanium và pô 4road đã mang lại âm thanh trầm ấm và uy lực hơn khi chiếc xe lên ga lớn, mẫu pô này đang cực hot nhưng lại có giá thành quá cao hơn 10 triệu đồng/cây, đặc biệt riêng các cây đời 2007 còn mới có thể lên tới 16-17 triệu đồng là chuyện bình thường.


Bắt kèm theo cặp mắt mèo cho phuộc trước và dè sau để tăng điểm khác biệt cho mẫu xe đến từ Ý này, ở đất nước Việt Nam có thể chưa bắt buộc nhưng ở một số quốc gia trong Đông Nam Á và Châu Âu thì đây là trang bị bắt buộc phải có để một chiếc xe được coi là đạt chuẩn khi vận hànhMột góc nhìn khác về tổng thể dàn chân của một mẫu Sh150 huyền thoại đang cực kì giá trị tại Việt Nam.​

Hình ảnh của Khoa /2banh vn

Post Rating
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin