Honda PCX 150 độ dàn chân đẹp và phong cách

6 Thích comments off

Honda PCX 150 độ dàn chân đẹp và phong cách

Nếu như mẫu xe tay ga sở hữu ghi đông trần mang tên PCX được người tiêu dùng tại Việt Nam làm phương tiện đi lại thì ở Thailand nó lại là chiến mã dùng để độ máy chạy sân hay độ kiểng, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc PCX 150 độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ Thailand.PCX 150 độ dàn chân Sexy như Ngọc Trinh trên đất Thái.
Quảng cáo SDT tại đây

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này sở hữu bộ áo cực ấn tượng với gam màu xám Candy, đi kèm đó là sự thay đổi mạnh mẽ bằng loạt đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, tăng cường hiệu năng cũng như độ hấp dẫn cho xe.
Về phần đầu ta sẽ thấy 2 phía tay lái được lấp đầy khoảng trống với cùm tay thắng Adelin đi kèm bình dầu, không những hướng kiểng mà nó còn giúp phanh bóp êm dịu nhưng tác động mạnh mẽ đến heo dầu để xử lí phanh 1 cách ổn định.Tương tư như bên phải, cánh trái là cùm tay thắng Adelin cho phanh sau.
Do thiêng về tốc độ nên chủ xe cũng quan tâm đến trọng lượng xe để đạt được sự gia tốc nhanh nhất có thể, chính vì điều đó mà mâm zin đã thay thế bằng bánh căm niềng nhôm Comstar 17inch siêu mỏng óng ánh sắc vàng. Việc chơi bánh căm size nhỏ sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể.

Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Nissin 2 pis kết hợp cùng heo dầu Adelin 4 pis cùng dây dầu Earl’s thông qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cao. Tất cả các chi tiết đều được cố định bằng ốc Titan.


Hê thống giảm xóc sau YSS đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc đồ chơi đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, lò xo sơn đổ nổi bật & có kích thước lớn hơn zin.

1 bản độ giản đơn không kém phần hấp dẫn của biker đến từ Thailand

Nguồn 2banh vn

Post Rating
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin