Honda MSX 125 độ phong cách độc đáo

1 Like comments off
honda msx 125 do phong cach dep4

Honda MSX 125 độ phong cách độc đáo

Đánh gia Honda MSX 125 độ phong cách độc đáo MSX 125 độ phá cách trong ý tưởng với đôi chân được kéo dài cực đỉnh

MSX 125 luôn là mẫu xe được các biker Đông Nam Á nâng cấp để trở thành “chiến binh” sân đua thì còn có những người thích độ kiểng, gia tăng nhẹ hiệu năng và trên hết là tạo ra ngoại hình bắt mắt, dẫn chứng như chiếc MSX 125 độ bên dưới đây.

Quảng cáo SDT tại đây

1+MSX 125 độ cuốn hút với đôi chân phẫu thuật kéo dài cực đỉnh.

 

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu Matte Black cực độc, toát lên sự mạnh mẽ. Đi kèm đó là sự thay đổi giản đơn nhưng đem lại sự cuốn hút mạnh mẽ cho người xem.


Về phần đầu thì ghi đông zin được thay thế bằng ghi đông CNC có thể điều chỉnh góc lái sao cho thoải mái nhất cho người dùng. Bên cạnh đó thì chủ xe đã hướng kiểng cũng như lấp đầy khoảng trống ở vị trí ghi đông & ổn định tay lái tốc độ cao với trợ trợ cổ Ohlins gắn hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy.


Hệ thống giảm xóc Upside down với vỏ phuộc được ốp Carbon Fiber cực sang chảnh, hệ thống phanh có sự thay đổi nhẹ với đĩa Nissin kết hợp cùng heo 2 pis đi kèm dây dầu Earl’s thông qua đầu nối xoay 90 độ.


Điều áp Fi được gắn hoàn chỉnh sau khi khoát nhẹ phần nhựa để có khoảng cách phù hợp, đây là món đồ chơi ưa chuộng ở Thailand, không những hướng kiểng mà nó còn giúp bổ trợ phun xăng vào buồng đốt đối với những mẫu xe sử dụng động cơ Fi.


Vị trí gắp được kéo dài ra qua sự hỗ trợ của nối gắp CNC, hệ thống truyền tải với sợi sên màu xanh đến từ hãng Osaki.


Bờ mông to đùng được khoe trọn vẹn với biển số ốp gầm tựa như PKL.

Theo 2banh vn

Post Rating
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin