Honda Jazz 2020 trước ngày ra mắt

Đánh giá Honda Jazz 2020 trước ngày ra mắt Lộ diện hình ảnh Honda Jazz thế hệ thứ 4
Honda Jazz thế hệ thứ 4 sẽ có kiểu dáng mềm mại với nhiều đường cong, thay vì góc cạnh thể thao như phiên bản hiện tại.

Honda Jazz 2020 thế hệ mới sắp ra mắt

Honda Jazz thế hệ thứ 4 hiện vẫn đang trong quá trình chạy thử nghiệm. Mẫu xe đã nhiều lần được các tay săn ảnh bắt gặp dù được lớp bọc trong lớp ngụy trang kín đáo. Với nhưng những hình ảnh chụp lén được đưa lên trước đó, có thấy nhận thấy mẫu xe cỡ nhỏ này không còn nhiều chi tiết góc cạnh như thế hệ thứ 3.

Honda Jazz  thiết kế

Từ hình ảnh trên đường thử, Trang Theophilus Chin đã phác thảo kiểu dáng của Jazz thế hệ thứ 4. Theo đó, mẫu hatchback hạng B này sẽ có đèn pha với bóng đèn hình vuông được đặt cao, lưới tản nhiệt thiết kế đơn giản hơn. Tổng thể đầu xe có phần tròn trịa và hiền hơn rất nhiều so với phiên bản hiện tại.

Hình ảnh phác thảo Honda Jazz thế hệ thứ 4

Ở phần thân xe, các cửa sổ được thiết kế lại trong nhỏ hơn, đi cùng đó là các đường viền tối giản thay cho các nếp gấp nổi bật trên bản hiện nay. Trong khi đó, phần đèn hậu được thiết kế mới, không còn được nằm theo chiều dọc mà thay vào đó là nằm ngang.

Honda Jazz  2020 động cơ

Honda Jazz thế hệ mới được dự đoán sẽ sử dụng loại động cơ mới, cũng như bổ sung hệ thống truyền động thông minh i-MMD. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cho biết họ đang lên kế hoạch trang bị công nghệ này cho tất cả các dòng sản phẩm của hãng.

Honda Jazz phiên bản hiện tại

Honda Jazz tại thị trường Việt Nam là thế hệ thứ 3 xuất hiện từ năm 2014, gồm có ba phiên bản V, VX và RS có giá lần lượt là 544, 594 và 624 triệu đồng.

Linh Lê

Theo VnMedia