Honda Click 125 độ kiểng đẹp với dàn chân phong cách

Like comments off

Honda Click 125 độ kiểng đẹp với dàn chân phong cách

giá xe máy Honda Click 125 độ kiểng đẹp với dàn chân phong cách Với chỉ một vài sự thay đổi đến từ những chi tiết như: Màu sơn, phuộc, mâm và heo dầu.

Chiếc Click 125 đã trở nên nổi bật và thu hút hơn rất nhiều so với nguyên bản chính hãng từ phía Honda Thái Lan.

1+ Click 125 độ nhẹ nhàng với dàn chân 17inch max ngầu

Khoác cho mình tông màu xanh đen lịch lãm làm cho chiếc xe thêm phần cứng cáp và đầy hầm hố.


Phía dàn chân sử dụng dây dầu Swit Thái Lan có phần dầu dây xoay được 360 độ phù hợp cho từng thế ốc dầu khác nhau kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng bằng ốc Gr5 điện phân lên màu Titan vô cùng nổi bật, bên cạnh đó là đĩa Brembo oro 255mm cả hai món đồ chơi phải thông qua thớt lòng cùng pat heo CNC mới có thể tháo ráp dẽ dàng cho Click 125 độ này.


Chủ xe lựa chọn cho mình phần ống xả lấy từ dòng Vario 150 của phiên bản 2019 gọn gàng góc cạnh và thể thao hơn, không biết đối với chiếc Click 125 này ra sao nhưng nhiều tay chơi đã trải nghiệm phong cách này điều phản hồi là bị hụp nhẹ dù đã mod lại nồi. Che két nước và dè con Ab125 cũng là được mod lại để giúp xe thêm phần mới lạ và dễ dàng thao tác hơn trong việc chăm sóc xe.


Cũng như các mẫu Vario/Click mình đã viết trước đây chủ xe đã hạ phuộc zin xuống và trang bị thẳng cây Ohlins bình dầu nằm dưới để tăng tính thẩm mỹ và khả năng giảm xóc cho chiếc xe. Đi kèm cùng bộ lọc gió BMC vĩnh cữu và phần nắp bên ngoài trong suốt.


Dàn chân sử dụng mâm 6 cây dành riêng cho dòng tay ga sử dụng tuy nhiên có kích thước 17inch vô cùng to lớn nên chiếc Click 125 độ có cảm giác cao hơn và phần bánh sau sẽ bị chạm đất khi đá chống đứng.

Hình ảnh của Trương Tấn Sang/2banh vn

Post Rating
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin