Honda CBR650F độ đẹp

8 Thích comments off
honda cbr650f do dep xeoto24h8

Honda CBR650F độ đẹp

Giá xe Moto Honda CBR650F là một trong những mẫu mô tô tầm trung khá nổi đặc biệt tại thị trường Thái Lan ở thời điểm ra mắt,

tuy đã nhường ngôi vị cho người kế nhiệm Honda CBR650R 2019 hiện nay, nhưng với vẻ đẹp vốn có trường tồn theo thời gian được một chủ Biker Thái Lan lưu giữ với bản độ cực chất, thực hiện dưới bộ ảnh về đêm tại Thái Lan khiến không ít người xem phải trầm trồ về vẻ đẹp của bản độ mà chúng ta nhắc đến hôm nay.

 

Honda CBR650F đẹp xuất sắc dưới bộ ảnh đường phố đêm Thái Lan.

 


So với người kế nhiệm Honda CBR650R 2019 hiện nay, mẫu CBR650F vẫn giữ nguyên tính độc tôn của mình với hệ thống đèn pha đơn đặc trưng, tạo nét đẹp riêng mà không ai có thể thay thế, dựa trên những gì được xem là đẹp nhất mà các kĩ sư Honda dành cho, người chủ nhân chiếc xe đã tạo ra phiên bản CBR650F độ dành cho đường phố theo ý tưởng cá nhân của mình.


Không nói đâu xa, bản độ được sử dụng gam màu đen-vàng làm chủ độ, đánh bật các chi tiết đồ chơi màu vàng và nhiều trang bị đồ chơi cần kể đến như: hệ thống cùm phanh Brembo RCS, bình dầu Ant Lion, bao tay Kitaco, pát giữ dây ga đôi Active, trợ lực tay lái HyperPro RSC, cùm côn CRG GP.

Hàng loạt chi tiết làm nổi bật bản độ với full ốc vương miệng màu vàng Thái lan, ốp lọc nhớt CNC, bộ số gãy CNC màu vàng chóe, ốp sườn Carbon fiber.

Cung cấp hệ thống ống xả Akrapovic titanium thể thao đem lại âm thanh uy lực và trầm ấm.


Hiệu suất phanh cũng được cải tiến rõ rệt với thay đổi cặp phanh trước Brembo 4pis, phah sau Brembo 2pis đối xứng kết hợp pát CNC quay ngược, dây dầu Earl’s bấm đầu nổi bật.
Ẩn sau lớp khung xe Carbon là hệ thống treo sau Ohlins kết hợp bình dầu rời được nẹp cân đối ngay vị trí khung xe.Một vẻ đẹp đơn giản nhưng khó lãng quên của mẫu Honda CBR650F đã dừng sản xuất.​

Nguồn 2banh vn

Post Rating
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin