Honda CB150R 2019 sắp ra mắt Indonesia

5 Thích comments off

Honda CB150R thế hệ mới ra mắt

Mặc dù tại thị trường Thái Lan đã giới thiệu mẫu Honda CB150R kể từ năm 2017, tuy nhiên tại Indonesia lại không tiếp thị mẫu xe này, bởi vì trong 3 năm qua, họ đã tập trung vào tiếp thị các mẫu xe thể thao đích thực như CBR250RR. Nhưng mới đây, giới truyền thông đã nhận được thông tin rằng AHM (Astra Honda Motors) đã có hướng tiếp thị mẫu xe Honda CB150R hoàn toàn mới dành cho thị trường riêng của mình.


Honda Indonesia chuẩn bị ra mắt mẫu CB150R mới với diện mạo ‘thể thao’ hơn thị trường Thái Lan.


Honda CB150R 2019 có gì?

Điểm thú vị ở thông tin lần này, mặc dù AHM đang muốn tiếp thị mẫu Neo Sport Cafe 150cc, nhưng nó sẽ không phải là mô hình CB150R Exmotion (Streetster) đang được bán tại thị trường Thái Lan. Bởi vì khi phỏng vấn trực tiếp vấn đề này tại sao AHM từ chối tiếp thị mẫu CB150R đã có sẵn tại Thái Lan?

Quản lý của AHM trả lời rằng – trên thực tế họ đã nghiên cứu về một thiết kế thân xe mới, sau khi hoàn thành thử nghiệm. Kết quả nhận được cho thấy nó không hoàn toàn phù hợp lắm cho việc sử dụng tại thị trường Indonesia, đặc biệt ở tư thế ngồi, do đó họ quyết định không giới thiệu mô hình này.


Tuy nhiên Quản lý của AHM còn chia sẽ thêm, họ đã nghiên cứu và sửa đổi mô hình mới thích nghi với thị trường Indonesia hơn, thay vì làm chính xác như mô hình CB150R có sẵn tại Thái Lan hiện nay.


Điều đó cho thấy, thị trường Indonesia chuẩn bị tiếp nhận thêm một thành viên mới trong gia đình Neo Sport Cafe nổi trội hiện nay, là mẫu song song với CB150R được thiết kế dành riêng cho thị trường Indonesia và một phân tích sợ bộ có khả năng rất cao là CB150R Indonesia sẽ là phiên bản đi kèm với thiết kế “thể thao” hơn là phiên bản Thái Lan

Theo 2banh vn

Post Rating
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin