GMC Yukon Denali 2018 sẽ được bán trong năm 2017 GMC vừa công bố phiên bản nâng cấp của chiếc SUV Yukon Denali 2018 với một loạt các cải tiến về kiểu dáng và hệ truyền động với chi tiết đáng chú ý là hộp số 10 cấp.

Bắt đầu với ngoại thất, chiếc SUV của GMC đã được trang bị một lưới tản nhiệt mới tương tự như Acadia và Terrain. Chi tiết này không phải đơn thuần chỉ man tính mỹ phẩm mà thiết kế lưới tản nhiệt mới này cho phép tăng luồng không khí vào bộ tản nhiệt giúp tăng hiệu quả làm mát động cơ.

Bên trong cabin, GMC sử dụng loại gỗ Mastique Ash để rang trí và tăng sự sang trọng, Các chi tiết trang trí bằng gỗ trên Yukon Denali là bằng gỗ thật thay vì vật liệu giả gỗ như các phiên bản thấp hơn.
GMC-Yukon-Denali-2.
Cung cấp sức mạnh cho Yukon Denali 2018 là động cơ V8 6.2 lít sản sinh sức mạnh tối đa 420 mã lực. Sức mạnh này được kết hợp với một hộp số tự động 10 cấp mới, có tỷ lệ truyền rộng hơn cho phép “tỷ số hộp số thấp hơn và góp phần nâng cao hiệu quả” GMC cũng cho biết hộp số đã được tối ưu hóa để nó có thể cung cấp khả năng hoạt động trơn tru cũng như một phản ứng nhanh nhạy.

Có vẻ như không có bất kỳ thay đổi nào khác trên Yukon Denali 2018, chiếc SUV này đang trang bị một vài tính năng độc đáo như ghế trước có chức năng sưởi/làm mát, công nghệ giảm tiếng ồn chủ động và sạc điện thoại thông minh không dây. Ngoài ra còn có hệ thống thông tin giải trí 8 inch với định vị GPS và kết nối Apple CarPlay/Android Auto.

GMC Yukon Denali 2018 sẽ được bán vào mùa thu này và giá bán chi tiết sẽ được công bố sau.

Nguồn otosaigon.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here