Giá xe VinFast Fadil:Xe cỡ nhỏ giá rẻ VinFast Fadil giá bao nhiêu?

Thông tin từ một biển hiệu quảng cáo đăng tải trên mạng cho biết một mẫu xe cỡ nhỏ của VinFast sẽ ra mắt cùng với dòng xe điện Klara ngày 20/11 sắp tới. Nhìn sơ qua chúng ta dễ nhận thấy chiếc sẽ này nằm ở phân khúc xe con hạng A và chắc chắn sẽ sử dụng động cơ xăng truyền thống. Trước đó, mẫu xe sedan LUX A2.0 cũng đã xuất hiện, tuy nhiên nó sẽ chỉ được trưng bày chứ chưa sẵn sàng để bán ra ngay sau đó.

Nhiều khả năng VinFast Fadil sẽ dựa trên nền tảng của chiếc xe Chevrolet Spark, dòng xe đang được General Motors lắp ráp. Và chi nhánh của công ty này tại Việt Nam đã được VinFast nhận chuyển nhượng, tiếp quản toàn bộ nhà máy GM tại Hà Nội. Có lẽ đây sẽ là mẫu xe chủ lực mà thương hiệu Việt muốn nhắm đến, phù hợp đại đa số người dùng muốn sở hữu xe hơi tại Việt Nam.

VinFast Fadil sở hữu thiết kế giống hệt Opel Karl Rocks ở châu Âu

 

Hiện tại Chevrolet Spark đang được phân phối tại Việt Nam với phiên bản 1.2L số sàn. Nhưng rất có thể VinFast sẽ sử dụng nền tảng hiện thời của Spark, sử dụng động cơ 1.0L công suất 72 mã lực tại 6.500 vòng/phút, mô-men xoắn 95 Nm tại 4.500 vòng/phút.

Anh em hãy chờ xem những thông tin chi tiết hơn vào buổi ra mắt của VinFast sắp tới đây vào 16:00 ngày 20/11 tại công viên Thống Nhất, Hà Nội.

Giá xe VinFast : Xe giá rẻ VinFast Fadil giá bán bao nhiêu?

Giá xe VinFast Fadil:Xe cỡ nhỏ giá rẻ VinFast Fadil giá bao nhiêu?
4.5 (90%) 2 votes