Giá xe Vespa Elettrica: Xe điện Vespa Elettrica 2019 có gì đặc biệt

3 Thích comments off
Giá xe Vespa Elettrica Xe điện Vespa Elettrica 2019 có gì đặc biệt

Giá xe Vespa Elettrica: Xe điện Vespa Elettrica 2019 có gì đặc biệt

Giá xe Vespa Elettrica

Piaggio đã chính thức bán mẫu xe máy điện Vespa Elettrica với giá 7.360 USD, tức là đắt ngang với một chiếc ô tô hạng nhỏ bán ở châu Âu.

Cùng thời điểm diễn ra triển lãm xe máy lớn nhất Châu Âu – 2018 Milan EICMA, Piaggio cũng chính thức tung sản phẩm Vespa Elettrica vào thị trường Châu Âu. Lộ trình kế tiếp, Hãng sẽ mở rộng phân phối Vespa Elettrica đến các thị trường Mỹ và Châu Á vào đầu 2019.


Như vậy, mẫu xe chạy điện đầu tiên của Piaggio sẽ có mặt sớm nhất ở 19 nước Châu Âu, với giá dự kiến cho một chiếc Vespa Elettrica rơi vào khoảng 7.360 USD, đây là một con số khá lớn, đủ để mua một chiếc hatchback.

Xe điện Vespa Elettrica 2019 có gì đặc biệt

Vespa Elettrica được lắp đặt môtơ điện 4 kilowatt và có thể mang tới cho người sử dụng những trải nghiệm lái tương tự scooter 50 phân khối với khả năng leo dốc và tăng tốc tốt hơn.

Vespa Elettrica có thể di chuyển tối đa 100 km, thuận lợi khi đi trong phố và khu vực đông đúc vì có sử dụng pin lithium-ion hiện đại và hệ thống hồi phục năng lượng động lực giúp sạc pin khi giảm tốc.

Bên cạnh đó, thao tác sạc pin cho Vespa Elettrica cũng khá đơn giản. Người dùng chỉ cần rút đầu sạc dưới yên xe rồi cắm vào ổ điện thông thường hoặc sạc pin tại trạm sạc. Sau đó chờ đợi khoảng 4 tiếng pin sẽ được sạc đầy.

Piaggio còn đưa ra tuyên bố pin của Vespa Elettrica sử dụng tốt cho 1.000 chu kỳ sạc, tương đương với 50.000 -70.000 km di chuyển trên đường hoặc 10 năm sử dụng.

Ngoài ra Vespa Elettrica còn có khả năng kết nối với smartphone, tích hợp thêm màn hình TFT 4,3 inch hiển thị các thông số cần thiết như chế độ lái, tốc độ và khoảng cách di chuyển.

Hiện tại Piaggio chưa đưa con số nói lên tốc độ tối đa của Vespa Elettrica nhưng một tiết lộ cho rằng rằng tốc độ của chiếc Vespa điện này có thể giới hạn ở mức 30 km /h.

Hiện Piaggio đang là hãng sản xuất scooter lớn nhất châu Âu. Trên thực tế hãng đã cho ra mắt mẫu thiết kế Elettrica từ cách đây hai năm, tuy nhiên quá trình giao hàng bị chậm khoảng một năm so với kế hoạch công bố.

Thời điểm giao xe cho khách hàng châu Âu được ấn định vào cuối năm nay, trong khi khách Mỹ muốn sở hữu mẫu xe tay ga chạy điện Vespa Elettrica của Piaggio phải chờ tới đầu năm tới.

Thu Hằng

Theo VnMedia

nh giá xe VinFast Klara Mẫu xe tay ga chạy điện đầu tiên tại Việt Nam

Post Rating
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin