Giá xe Kia Sedona 2018-2019: thông số kỹ thuật, giá lăn bánh

3 Thích comments off
Bảng giá xe Kia Sedona 2018 2019 giá lăn bánh Kia Sedona tại Việt Nam

Giá xe Kia Sedona 2018-2019: thông số kỹ thuật, giá lăn bánh

Gía xe Kia Sedona 2018-2019: thông số kỹ thuật, giá lăn bánh Kia Sedona mới cho phép với 3 phiên bản: Sedona Luxury, Sedona Platinum G và Sedona Platinum D, mức giá dự kiến trong khoảng 1,1-1,4 tỷ đồng.

Kia Việt Nam vừa cho biết mẫu xe MPV 7 chỗ cỡ lớn Kia Sedona 2018 mới sẽ được ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 10/2018 này. Sedona mới cho phép với 3 phiên bản: Sedona Luxury, Sedona Platinum G và Sedona Platinum D, với mức giá dự kiến dao động trong khoảng 1 tỷ 100 triệu đồng đến 1 tỷ 400 triệu đồng. Đặc biệt, Kia Sedona mới là mẫu xe 7 chỗ duy nhất trong tầm giá có chế độ bảo hành 3 năm không giới hạn số km. Bên cạnh đó, mẫu xe này có chi phí bảo dưỡng cạnh tranh cùng với hệ thống showroom và xưởng dịch vụ ở khắp các tỉnh, thành trên cả nước.

Kia Sedona 2018 có gì mới

Thông tin ban đầu hé lộ cho thấy, ngoài những cải tiến về diện mạo tương xứng với dòng xe cho gia đình lịch lãm gồm phần kính đen vuốt dọc từ cốp sau đến giữa thân xe, Kia Sedona mới còn được trang bị đèn pha công nghệ LED hiện đại với độ sáng tối ưu hơn đèn HID. Phần đầu xe còn được làm mới ở cản trước cùng với tạo hình hốc đèn sương mù mới.

Bên cạnh đó, phiên bản mới này còn gây chú ý bởi không gian nội thất rộng rãi, cùng các tính năng cao cấp hàng đầu so với các mẫu xe cùng phân khúc hiện nay như sạc dự phòng không dây, điều hòa hai dàn lạnh với ba kiểu khí hậu độc lập, cửa sổ trời đôi và ghế người lái chỉnh điện 12 hướng.

Là mẫu xe đã khẳng định được vị thế và góp phần làm nên tên tuổi thương hiệu, Kia Sedona mới hứa hẹn sẽ thiết lập một chuẩn mực mới cho phân khúc xe 7 chỗ cỡ lớn với các tính năng tiện nghi hàng đầu.

Cũng trong tháng 10/2018, Kia Việt Nam sẽ tổ chức chuỗi sự kiện giới thiệu Kia Sedona mới tại hệ thống đại lý trên toàn quốc với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ban đầu cũng như các chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua xe tại sự kiện.

Lê Trí
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Post Rating
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin