Giá bán xe Subaru Legacy và Subaru Outback 2018 chính thức được công bố

Nguồn xehay.vn

Subaru đã chính thức công bố đầy đủ các thông tin chi tiết về các trang bị và giá bán của hai mẫu xe mới Legacy và Outback 2018.

Được thiết lập để bán ra vào mùa hè này, Subaru Legacy 2018 sẽ có giá bán khởi điểm từ 22.195 USD (~ 504 triệu đồng). Phiên bản mới của Legacy nhận được một loạt các thay đổi bao gồm mặt trước mới mẻ, tấm lưới tản nhiệt được sửa lại và bộ cản phía sau cũng được tinh chỉnh.

Ngược lại, nội thất của Legacy mới được cập nhật khá hạn chế chỉ với hệ thống giám sát áp suất lốp được cải tiến, hệ thống thông tin giải trí Starlink nâng cấp hơn và bổ sung tính năng an toàn mới là tự động khóa các cửa khi xe ở tốc độ 20 km/h.

Các kỹ sư của Subaru cũng đã cải thiện các mức độ NVH – Noise, Vibration, Harshness (tiếng ồn, độ rung và độ xóc) trên Legacy bằng cách bổ sung các miếng lót lốp xe phía sau và cửa kính 2 bên ở phía trước có khả năng cách âm tốt hơn.

Bên cạnh phiên bản cơ sở có giá 22.195 USD, Subaru còn cung cấp tới khách hàng nhiều lựa chọn phiên bản khác, bao gồm Legacy 2.5i Premium có giá từ 24.295 USD (~ 552 triệu đồng) với trang bị vô lăng bọc da mới, chỉ khâu tương phản màu bạc trên bảng đồng hồ và bánh xe hợp kim 17 inch.

Subaru Forester & Subaru Outback 2017 mới chính thức chào khách hàng miền Bắc

Biến thể này còn nhận được gói công nghệ EyeSight Driver Assist Technology, gói này bao gồm các tính năng giám sát điểm mù Blind Spot Detection, cảnh báo va chạm phía sau Rear Cross Traffic Alert, dầm cao tự động High Beam Assist và hệ thống thông tin giải trí trên màn hình 8 inch tích hợp định vị GPS.

Tiếp theo là biến thể Legacy 2.5i Sport có giá bắt đầu từ 26.345 USD (~ 599 triệu đồng), với bổ sung đèn sương mù LED, cánh lướt gió phía sau có màu trùng màu thân xe, vô lăng bọc da với chỉ khâu tương phản màu xanh, gương chiếu hậu tự động chống chói an toàn, la bàn và kết nối Homelink.

Trong khi đó, phiên bản Legacy 2.5i Limited Edition sẽ được bán với giá từ 29.095 USD (~ 661 triệu VNĐ) với các trang bị tiêu chuẩn nhiều hơn so với tất cả các biến thể rẻ hơn. Legacy 2.5i Limited Edition cũng sở hữu gói EyeSight nhưng được bổ sung thêm đèn pha LED với tính năng điều chỉnh dầm cao tự động. Tương tự, Legacy 3.6R Limited cao cấp nhất có giá bán cơ bản là 31.945 USD (~ 726 triệu đồng).

Legacy và Outback là hai mẫu xe của Subaru có sự liên quan chặt chẽ với nhau, do đó những thay đổi trên Legacy cũng sẽ được xảy ra tương tự đối với Outback. Giá bán khởi điểm của Outback là 25.895 USD (~ 588 triệu đồng), phiên bản cao cấp nhất Outback 3.6R Touring được bán với giá 38.690 USD (~ 879 triệu đồng).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here