Giá bán xe Ford GTX1 là hơn 12 tỷ đồng

Ford đã sản xuất hơn 4.000 đơn vị dành cho siêu xe GT của hãng trong khoảng thời gian từ 2004 – 2006 và GT hiện nay vẫn được bán thường xuyên. Nhưng GTX1 thì lại là một câu chuyện khác.

Đối với nhiều người, chắc hẳn GTX1 là một cái tên lạ lẫm. Thực tế, GTX1 chính là một phiên bản mui trần của Ford GT thế hệ trước và chỉ sản xuất giới hạn trong số lượng 50 chiếc thay vì 4.000 chiếc như Ford GT.

Do đó, để có thể trông thấy một chiếc Ford GTX1 trên thị trường xe cũ như chiếc GTX1 trong bài viết này là một điều rất hiếm hoi.

Giống như hầu hết những chiếc Ford GTX1 khác, chiếc xe này được sơn màu vàng đậm với những sọc màu bạc tối, ngay cả bánh xe và kẹp phanh cũng được sơn vàng theo tông của thân xe.

Siêu xe Ford GT 2017 đã tìm thấy chủ nhân đầu tiên sau 2 năm ra mắt

Trên đồng hồ đo công-tơ-mét cho thấy chiếc xe mới chỉ di chuyển được quãng đường chưa đến 128 km, điều này thực sự khá bất ngờ đối với một chiếc xe đã hơn 10 tuổi, đặc biệt khi đó là một chiếc GTX1 – có dư sức hút để mỗi người mong muốn được đặt tay lên vô lăng.

Hiện tại chiếc xe hàng hiếm này đã được bày bán tại Dubai bởi Deals on Wheels, đây là nhà môi giới đã bán thành công hàng loạt những chiếc xe độc đáo như phiên bản Bugatti Veyron Meo Costantini, một chiếc Koenigsegg Agera, Lamborghini Aventador SV Roadster, McLaren 675LT, Porsche 918 Spyder và Ferrari LaFerrari.

Giá chào bán của chiếc Ford GTX1 này là 1.999.000 Emirati dirham – tương đương với hơn 540.000 đô la Mỹ (~ 12,2 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo) / xehay.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here