Ford Mustang GT “lên đời” siêu xe Aston Martin được rao bán 79 triệu Đồng

Mức giá rao bán dành cho chiếc Aston Martin “hàng nhái” chỉ tương đương với một chiếc Honda SH125i 2017 tại thị trường Việt Nam.
Đối với nhiều người mê xe, Ferrari, Lamborghini hay Aston Martin luôn là những mẫu siêu xe “thèm muốn”, tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện sở hữu những “chiến mã” tốc độ này. Cũng chính vì thế, mà có nhiều bản độ theo phong cách của những mẫu siêu xe này được ra đời.
Mới đây trang rao bán Craigslist đã đưa ra một lựa chọn thú vị cho các tay lái “cuồng” mẫu siêu xe Anh quốc, Aston Martin. Theo đó, chiếc Aston Martin “hàng nhái” màu đen bóng được cho lên sàn chỉ với mức giá bán 3.500 USD tương đương 79 triệu Đồng.
Mức giá rao bán dành cho chiếc Aston Martin “hàng nhái” chỉ tương đương với một chiếc Honda SH125i 2017 tại thị trường Việt Nam.
Được biết một chiếc Ford Mustang GT 1999 hiện có giá rao bán dao động từ 5.650 USD đến 8.200 USD tùy theo tình trạng của xe.
Nguyên bản của mẫu xe này là Ford Mustang GT đời 1999 và đã được chủ nhân độ lại cho giống siêu xe của Aston Martin.
Tổng thể thiết kế chiếc Ford Mustang GT 1999 “lên đời” siêu xe Aston Martin có đầu xe khá tương đồng ở cụm đèn pha
Hay lưới tản nhiệt và đèn sương mù.
Bên hông xe với tay nắm cửa cũng chế lại cho giống những chiếc Aston Martin.
Vòng ra phía đuôi xe, chiếc Ford Mustang GT “lên đời” siêu xe Aston Martin trong khá thô, điểm giống với siêu xe Anh quốc có thể kế đến pô tròn.
Trên bậc cửa ra vào, Ford Mustang GT “lên đời” còn có dòng chữ Aston Martin V12 GT, mẫu xe đua của hãng siêu xe Anh quốc.
Nội thất gần như không được độ lại, các biểu tượng của xe Ford Mustang như logo “ngựa phi nước đại” xuất hiện trên vô-lăng, thảm lót sàn.
Nội thất của xe có màu kem và trong tình trạng còn khá mới.
Mẫu xe Ford Mustang GT 1999 nguyên bản sử dụng động cơ V8, dung tích 4,6 lít, sản sinh công suất tối đa 260 mã lực và mô-men xoắn cực đại 409 Nm. Hộp số sàn 5 cấp.

Nguồn autopro.com.vn

Ford Mustang GT “lên đời” siêu xe Aston Martin được rao bán 79 triệu Đồng
5 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here