Fiat 500L 2017 ra mắt với 3 phiên bản mới

Mới đây, Fiat đã tuyên bố rằng chiếc Fiat 500L 2017 là một bản cập nhật nhiều hơn so với phiên bản facelift thông thường.

Hãng xe Ý cho biết 40% của các thành phần trong Fiat 500L 2017 đều hoàn toàn mới. Những thay đổi trên 500L cũng bao gồm sự ra đời của ba phiên bản riêng biệt: Urban, Cross và Wagon.

Trong đó, mỗi một phiên bản đều tập trung vào các nhu cầu khác nhau của khách hàng, như Cross sẽ được dành cho những gia đình yêu thích off-road với khoảng sáng gầm xe cao tới 25mm, trang bị cản mới, bảo vệ mặt trước xe và tấm trượt, cùng hệ thống Selector Mode với 3 chế độ lái: Normal, Traction+ và Gravity Control.

Chế độ Normal là chế độ mặc định của xe, trong khi chế độ Traction+ chỉ hoạt động khi xe đạt vận tốc đến 30 km/h. Với chế độ này, Fiat 500L 2017 có thể dễ dàng di chuyển hơn trên các bề mặt trơn như tuyết, băng đá hoặc bùn. Cuối cùng, chế độ Gravity Control sẽ giúp xe giữ được tốc độ ổn định khi di chuyển xuống các sườn dốc và nó chỉ được hoạt động song song cùng với chế độ Traction +.

Fiat 500L Urban Edition – Phiên bản xe đô thị đặc biệt thửa riêng cho Italia

Phiên bản Wagon của Fiat 500L mới là một tùy chọn có sẵn với cấu hình 7 chỗ ngồi trong khoang cabin. Đây cũng chính là chiếc xe 7 chỗ nhỏ gọn nhất trên thị trường với chiều dài chỉ 4.380mm.

Về không gian bên trong xe, nội thất của cả ba phiên bản đều được cập nhật rất nhiều với đồ họa mới, bổ sung trang trí mạ crôm, màn hình màu 3,5 inch trên bảng điều khiển trung tâm.

Bên cạnh đó, Fiat cũng cung cấp thêm các lựa chọn mới cho vải bọc, ngăn trữ đồ lớn hơn, tay vịn trung tâm, tay vịn vải mềm cho các cửa và hệ thống thông tin giải trí UConnect trên màn hình 7 inch mới nhất của Fiat. Một loạt các hệ thống hỗ trợ lái xe cũng được trang bị, trong đó có phanh Autonomous City Brake.

Fiat 500L mới có sẵn trong 10 màu sắc ngoại thất (pastel hoặc kim loại) với 3 loại màu mái: cùng màu thân xe, đen bóng và trắng hoặc đen mờ. Nhìn chung, khách hàng có thể lựa chọn giữa 37 sự kết hợp màu sắc đa dạng.

Về truyền động, Fiat 500L 2017 sẽ được cung cấp với các động cơ xăng, LPG, khí metan và dầu diesel với công suất lên tới 120 mã lực, kết hợp với hộp số sàn 5 hoặc 6 cấp. Hộp số tự động Dualogic Robotic là tùy chọn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo) nguồn xehay.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here