Ducati Streetfighter V4 2020 lộ diện

3 Thích comments off

Ducati Streetfighter V4 2020 lộ diện

Ducati Streetfighter V4 thế hệ mới đã cho thấy sức hút của mình khi đang được xem là mẫu xe Moto  được quan tâm nhất trong thời gian gần đây

Sau sự ra mắt hoàn hảo của mẫu Ducati Panigale V4 tại thời điểm trước đó, đến hôm nay Ducati đã chính thức giới thiệu đoạn Video ngắn về hình ảnh cực kì “nhạy cảm” của mẫu Ducati Streetfighter V4 hoàn toàn mới, dự kiến sẽ nhanh chóng được ra mắt vào ngày 13/06 tới đây.

Quảng cáo SDT tại đây

Từ dữ liệu đã có trước đó và hình ảnh ngắn trong đoạn video, có thể Ducati Streetfighter V4 ra mắt vào tuần tới sẽ là mô hình hoàn chỉnh sau khi được thử nghiệm tại cuộc đua “Pike’s Peak”, tuy nhiên giới truyền thông Châu Âu còn cung cấp thêm thông tin rằng sẽ có thêm một phiên bản cao cấp khác đó là Streetfighter V4 S.
Vì dựa trên cơ sở của người anh em Panigale V4 trước đó, Streetfighter V4 mới dự kiến cũng sẽ sử dụng động cơ V4 1.103cc, nhưng có thể công suất cực đại sẽ được được giảm xuống và không vượt quá 200 mã lực nhằm phụ hợp hơn với nhu cầu sử dụng trong thành thị. Ngoài ra hệ thống khung, bình xăng hệ thống treo, phần thân xe và đuôi xe sẽ mang thiết kế tương tự các thế hệ Superbike Panigale V4 hiện nay.


Hãy cùng chờ đợi hình ảnh toàn diện của mô hình mới Streetfighter V4 2020 được giới thiệu vào tuần tới

Nguồn: diễn đàn 2banh.vn​

Post Rating
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin