Địa Điểm Showroom Subaru Đà Nẵng chính thức khai trương

2 Thích comments off
a Điểm Showroom Subaru Đà Nẵng chính thức khai trương

Địa Điểm Showroom Subaru Đà Nẵng chính thức khai trương

Công ty TNHH Hình tượng Ô Tô Việt Nam (Motor Image Vietnam) – Nhà phân phối độc quyền xe Subaru tại Việt Nam, chính thức khai trương showroom 3S đầu tiên tại Đà Nẵng, song song đó là hoạt động giới thiệu hai mẫu xe nổi bật nhất của thương hiệu là Outback 2.5i-S EyeSight và Forester ES1 hoàn toàn mới.

Quảng cáo SDT tại đây


Địa chỉ Đại lý Showroom Subaru Đà Nẵng

Showroom Subaru 3S ở Đà Nẵng tọa lạc tại địa chỉ Số 158 đường 2/9, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng là showroom Subaru đầu tiên tại Đà Nẵng và tại khu vực miền Trung có đủ các hoạt động bán hàng – dịch vụ – phụ tùng chính hãng. Đây là đại lý ủy quyền trực thuộc Công ty TNHH Kim Sơn, doanh nghiệp từng lọt top 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ có tốc độ phát triển cao nhất Việt Nam trong năm 2010, 2011 và 2015.

Toàn cảnh lễ khai trương Subaru Đà Nẵng


Lễ khai trương showroom Subaru 3S Đà Nẵng là bước tiến đánh dấu sự cam kết lâu dài của Motor Image Vietnam trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ khâu bán hàng đến các dịch vụ bảo dưỡng. Tọa lạc ở vị trí đắc địa, đông đúc dân cư của khu vực Đà Nẵng, showroom Subaru 3S được đầu tư thiết kế với tổng diện tích lên đến gần 750m2. Trong đó khu vực trưng bày xe và phòng chờ dành cho khách hàng rộng 380m2 và khu vực bảo dưỡng rộng 370m2. Khách hàng không chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng các mẫu xe mới nhất của Subaru, mà còn trải nghiệm các dịch vụ bảo dưỡng, và các trang thiết bị đạt chuẩn của Tập đoàn Subaru như thiết bị kiểm tra phanh và trượt ngang, thiết bị kiểm tra cân chỉnh bánh xe, phòng phun sơn. Kho phụ tùng của Đại lý cung cấp các phụ tùng chính hãng đã được kiểm tra và sản xuất theo tiêu chuẩn của Subaru trên toàn cầu.


Khách hàng tại miền trung nay đã có thể trải nghiệm Subaru tại Đà Nẵng

Trong ngày khai trương, đại lý Subaru Đà Nẵng cũng chính thức giới thiệu hai mẫu xe mới nhất của Subaru là Outback 2.5i-S EyeSight và Forester 2.0i-S EyeSight mà chỉ vừa được giới thiệu cách đây ít lâu tại Triển Lãm Ô Tô Việt Nam 2018. Cả 2 mẫu xe này đều là phiên bản mới nhất sở hữu một loạt tính năng và công nghệ cốt lõi nổi bật như:

– SGP – Chuẩn khung gầm Subaru Global Platform – cải thiện khả năng linh động và truyền động mượt mà, mang lại sự ổn định trên cả sự mong đợi.

– Động cơ Boxer 2.0l phun xăng trực tiếp cải tiến – cho khả năng xử lý tốt, tính ổn định cao hơn.

– X-MODE – tối ưu khả năng điều khiển động cơ, cùng với Hệ Dẫn Động 4 Bánh Toàn Thời Gian S-AWD giúp lái xe an toàn trên hầu hết mọi địa hình.

– Định Hướng Mômen Chủ Động – giúp dễ dàng điều khiển, tránh các chướng ngại vật trên đường.

– EyeSight – công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến bao gồm các tính năng an toàn hiện đại như Phanh Phòng Chống Va Chạm, Hệ Thống Kiểm Soát Bướm Ga Trước Va Chạm, Cảnh Báo Xe Phía Trước Di Chuyển, Cảnh Báo Đảo Làn và Cảnh Báo Chệch Làn.

Showroom Subaru Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động từ ngày 24 tháng 11 năm 2018 để phục vụ khách hàng yêu thích Subaru tại khu vực miền Trung.

Theo Otosaigon com

Post Rating
[Total: 0 Average: 0]

Về chúng tôi: admin